หาดใหญ่เกิดอุบัติเหตุรถชนกัน 5 คันรวดมีผู้บาดเจ็บ 5 คน


เพิ่มเพื่อน    

2 ก.ย.62-ร.ต.อ.วัลลภ สุภาไชยกิจ รองสารวัตรสอบสวน สภ.หาดใหญ่ รับแจ้งเกิดอุบัติเหตุรถชนกัน 5 คัน บริเวณปากซอย 18 พลับอุทิศ ถนนราษฎร์ยินดี หรือย่านเขต 8 เขตเทศบาลนครหาดใหญ่ จึงไปตรวจสอบจุดเกิดเหตุ พบรถกระบะโตโยต้า วีโก้ สี่ประตู สีดำ หมายเลขทะเบียน ขน 2978 สงขลา จอดอยู่กลางถนนในสภาพด้านหน้าพัง  และกลางถนนยังมีรถที่ถูกชนเสียหายอีก 5 คัน ทั้งรถเก๋งฮอนด้าน ซิตี้ สีดำ หเมายเลขทะเลียน กบ 6460 สุราษฎร์ธานี ซึ่งถูกชนจนด้านหน้ายุบ ส่วนที่เหลือเป็นรถจักรยานยนต์ 2 คันและรถจักรยานยนต์พ่วงข้างส่งนมอีก 1 คัน และมีผู้ได้รับเจ็บ 5 คน  ทั้งผู้หญิงที่ขับรถเก๋ง แม่และลูกสาวอายุ8 ขวบที่กำลังขับรถจักรยานยนต์ไปโรงเรียนและจอดรถอยู่ตรงจุดกลับรถ   ส่วนอีก2 คนเป็นคนขับรถสามล้อพ่วงข้างและรถจักรยานยนต์ที่พุ่งชนรถเก๋ง ในจำนวนนี้อาการน่าเป็นห่วง1 คน ซึ่งเป็นคนขับรถจักรยานยนต์ที่ชนรถเก๋ง ทั้งหมดถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลหาดใหญ่

ส่วนคนขับรถกระบะทราบชื่อ นายสุทธิ หนูประทุม อายุ 37 ปี ปลอดภัย หลังจากตำรวจไปตรวจที่เกิดเหตุและสอบสวนบอกว่า ขณะขับรถมาได้ก้มเก็บโทรศัพท์มือถือซึ่งตกอยู่ที่พื้นรถทำให้รถเสียหลักไปพุ่งชนรถที่จอดอยู่กลางถนน  ตำรวจจึงลงบันทึกไว้เป็นหลักฐานและจะเชิญตัวไปสอบปากคำและแจ้งข้อหาอีกครั้งหนึ่ง

 เหตุการณ์นี้กล้องวงจรปิดบริเวณจุดเกิดเหตุสามารถบันทึกเหตุการณ์ไว้ได้พอดี โดยสาเหตุมาจากรถกระบะขับมาทางตรง แต่กลับเบี่ยงกินเลนไปทางขวาโดยไม่ทราบสาเหตุ และพุ่งไปชนรถเก๋งและรถจักรยนต์ที่จอดรอกลับรถอยู่กลางถนนอย่างแรง จนกระเด็นไปกลางถนน โดยเฉพาะรถเก๋งซึ่งหมุนและไถลไปอยู่อีกฝั่งของถนน และทำให้รถจักรยานยนต์สามล้อพ่วงข้างและรถจักรยานยนต์ที่ขับมาเบรคไม่ทันพุ่งชนรถเก๋งล้มลง 

น.ส.ชนมล  พันธุ์สามารถ อายุ 46 หนึ่งในผู้ประสบเหตุซึ่งกำลังขับรถจักรยานยนต์สามล้อพ่วงข้างซึ่งเป็นรถส่งนมและบาดเจ็บเล็กน้อย เล่าว่า ขณะที่เกิดเหตุอยู่ดีๆรถกระบะคันนี้ก็พุ่งมาชนรถที่อยู่กลางถนนโดยไม่สาเหตุ  ทำให้รถเก๋งกระเด็นและหมุนไปกลางถนนและมาชนรถของตนและรถจักรยานยนต์อีกคันจนล้มลง


"การดําเนินกิจกรรมของพรรคการเมือง ต้องอาศัยรายได้ของพรรคการเมือง ซึ่งกฎหมายกําหนดแหล่งที่มาไว้ตามมาตรา ๖๒

ภาวะโลก "Covid-19" เซตซีโร
'บทบาท กมธ.ที่น่าทบทวน'
เรื่องกฎหมาย 'สไตล์ปิยบุตร'
พงศกร 'สะท้อนภาพ' ธนาธร
จะเอาให้ 'เผาศาล' กันใช่มั้ย?
จำเลย 'สารภาพ' แต่ดิ้นโชว์