'สนธิ'เปิดใจครั้งแรกเผยห้องขังร้อนนรกพอเจอห้องแอร์นอนไม่หลับทั้งคืน


เพิ่มเพื่อน    


6ก.ย.62-นายสนธิ ลิ้มทองกุล อดีตแกนนำพันธมิตรประชาชนเพื่อประชาธิปไตย ได้อัดคลิปวีดีโอเผยแพร่ผ่านเพจเฟซบุ๊ก"คุยทุกเรื่องกับสนธิ" เปิดเผยความรู้สึกหลังจากที่ได้รับพระราชทานอภัยโทษปล่อยตัวออกจากเรือนจำ ว่า ดีใจมากที่ได้พูดผ่านทางวีดีโอคลิปอันนี้ ผมกลัมมาเมื่อวานนี้วันที่ 4 ก็ค่อนข้างที่จะรู้สึกแปลกๆเหมือนกัน เหมือนกับว่าบ้านตัวเองเป็นสถานที่ที่แปลก เพราะห่างไป 2 ปี 11 เดือน กับอีก 27 วัน เชื่อรึป่าวเมื่อคืนผมนอนไม่หลับ นอนพลิกตัวไปพลิกตัวมารู้สึกค่อนข้างทรมาน เพราะว่าไม่ชินกับห้องแอร์ เพราะนอนในห้องขังมีทั้งพัดลมและก็ร้อนนรกเลย พอมาเจอห้องแอร์อากาศเย็นขึ้นมา ร่างกายมันปรับไม่ได้ ก็เลยไม่ได้นอนทั้งคืนเลย

"วันนี้ผมอัดคลิปนี้เป็นเวลา 6:10 น.รู้สึกง่วงมาก เดี๋ยวทานข่าวเสร็จก็จะรีบนอนแล้ว ขอบพระคุณมากนะครับที่ทุกท่านมีความเป็นห่วงเป็นใยในตัวผม เอาไว้ว่างๆเดี๋ยวผมจะเล่าอะไรให้ฟังอย่างสนุกสนาน เพราะว่า 2 ปี 11 เดือน 27 วันนั้นจริงๆมีเรื่องราวให้พูดถึงมากมายก่ายกอง แต่ผมจะเลือกเฉพาะเรื่องที่มีประโยชน์ให้ทุกคนฟัง เอากันเพียงแค่นี้ก่อนล่ะกันครับ สวัสดีครับ"


เมื่อคืนเป็นไงครับ? ได้ดูกันเปล่า......... ประชุมรัฐสภาในนัด "แก้รัฐธรรมนูญ" เพื่อตั้ง ส.ส.ร.ไปร่างรัฐธรรมนูญฉบับใหม่ แทนรัฐธรรมนูญฉบับปัจจุบันนั่นน่ะ

'อำนาจสถาปนารัฐธรรมนูญ'
'พระผู้ไม่ทอดทิ้งประชาชน'
ประตูบานที่ ๓ 'ระบอบทักษิณ'
ด้วย 'รู้เช่น-เห็นชาติ' ธนาธร
ม็อบจะฆ่าพรรคฝ่ายค้าน
ใครจะพาประเทศลงเหว!