หึ่ง!'เจ๊หน่อย'รอเสียบเลือกตั้งซ่อมส.ส.กทม. หากศาลฎีกาฯพิพากษา'พลภูมิ'ปกปิดบัญชีทรัพย์สิน


เพิ่มเพื่อน    

10 ก.ย.62 -  รายงานข่าวจากพรรคเพื่อไทยแจ้งว่า วันที่ 12 ก.ย. ศาลฎีกาแผนกคดีอาญาของผู้ดำรงตำแหน่งทางการเมือง นัดอ่านคำพิพากษาคดีที่คณะกรรมการป้องกันและปราบปรามการทุจริตแห่งชาติ(ป.ป.ช.) ชี้มูลความผิดกรณีจงใจปกปิดการยื่นทรัพย์สินและหนี้สินของนายพลภูมิ วิภัติภูมิประเทศ ส.ส.กทม. พรรคเพื่อไทย เป็นคดีหมายเลขดำที่ อม.3/2562 กรณีไม่ได้ยื่นบัญชีเงินฝากเป็นจำนวนเงินประมาณ 1.6 หมื่นบาท และกรณีหนี้สินจากบัตรเครดิตประมาณ 2.2 แสนบาท หลังพ้นจากตำแหน่งส.ส.เมื่อปี 2557 

โดยหากศาลตัดสินเป็นทางลบ นายพลภูมิจะถูกตัดสิทธิทางการเมืองตลอดชีวิตตามกฎหมายใหม่ และต้องมีการเลือกตั้งใหม่ในเขตบึงกุ่ม คันนายาว ซึ่งล่าสุดมีกระแสข่าวแพร่สะพัดว่า พรรคเพื่อไทยอาจส่ง คุณหญิงสุดารัตน์ เกยุราพันธุ์ ประธานยุทธศาสตร์พรรค ลงสมัครเพื่อเข้าไปทำหน้าที่ในสภาฯ เพื่อเพิ่มบทบาทการนำทั้งในและนอกสภาฯ.
 


ช่วงนี้ทั้งหมู่บ้านพูดกันไม่หยุด เพราะ ยายคำ ที่เคยไม่มีเงินติดตัว ขายผักได้วันต่อวัน บางเดือนยังไม่พอใช้ กลับกลายเป็นคนมีเงินใช้สม่ำเสมอ ไม่ต้องไปยืมใคร ชาวบ้านเริ่มแห่ไปถาม ว่า “ยายไปได้ตังจากไหน” ยายคำไม่ได้อวด แค่พูดเรียบๆ “ยายไม่ได้รวย แค่ใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์ ดูบอลที่ชอบ แล้วลองเล่นตามที่เขาแนะนำ” จากคนที่ไม่มีเงินเก็บ วันนี้กลับมีเงินใช้ทุกวัน เพราะเริ่มต้นจาก ฟุตบอลออนไลน์ ที่สมัครง่าย เล่นเป็นเร็ว 👉 https://www.vf238gg.com/register?referralCode=zjg3802

นายกฯ 'วงศ์ชินวัตร'
อนาคต 'คนนินทาเมีย'
'โควิดคลาย-โรคอิจฉาคุ'
ไทย"เหนือคาดหมาย"เสมอ
วิสัยทัศน์"อินทรี-อีแร้ง"
"การ์ดเชิญ"๒๑ ตุลา.