'เวียร์'เคลียร์ชัด ประเด็นคบช้อน'เบลล่า-ชิงชิง'


   

 

          มีแต่คนรอฟังคำตอบจากปากของหนุ่มเวียร์-ศุกลวัฒน์ คณารส หลังมีข่าวพัวพันกันนางเอกร่วมช่อง อย่าง ชิงชิง-คริษฐา สังสะโอภาส  โดยล่าสุดเจ้าตัวได้ออกมาเคลียร์ถึงประเด็นที่เกิดขึ้นแบบชัดเจน พร้อมยืนยันข่าวที่เกิดขึ้นไม่กระทบต่อความสัมพันธ์ เบลล่า-ราณี เคมเปน แน่นอน ลั่นตนเองไม่ได้มีนิสัยชอบคบผู้หญิงที่ละหลายคน

            “ไม่มีอะไรเลยครับ น้องชิงชิงเป็นน้องนักแสดงร่วมช่อง ได้รู้จักผ่านทางน้องนัท (อติรุจ สิงหอำพล) ซึ่งนัทเขาเล่นละครกับผมมาตั้งแต่เรื่องแรก สถานะของนัทกับชิงชิง นัทเขาจีบชิงชิงอยู่จริงๆ ครับ ผมให้กำลังใจเขาตลอดครับ คอยเชียร์ กับทริปที่มีผมกับน้องชิงชิงที่นครนายก  ถ้าใครตามไอจีผมจะเห็นว่าผมไปซื้อที่เพื่อจะปลูกต้นไม้ติดน้ำและผมจะชวนทุกคนไปเที่ยว กับนัทก็ชวนไว้หลายรอบเหมือนกัน จนวันนั้นได้ไปแต่นัทไม่ได้มาด้วยตั้งแต่แรกเขาโทรมาบอกขอตามมาได้ไหม เขาก็มาครับและก็พาน้องชิงชิงมาด้วย

            เรื่องข่าวที่เกิดขึ้นได้คุยกับเบลล่าไหม ไม่ค่อยนะครับ ด้วยความที่มันไม่มีอะไร น้องก็ไม่ได้มาถามอะไร เขารู้จักผมดีครับว่าผมไม่ทำอย่างนั้นแน่นอน น้องชิงชิงโดนโจมตีเยอะ มันเป็นเรื่องปกติครับที่วันหนึ่งเราต้องเจอข่าวที่เข้ามาท้าทายเราบ้าง เดี๋ยวมันก็ผ่านไปครับ ตั้งแต่เป็นข่าวผมกับน้องชิงชิงก็ยังไม่ได้คุยกัน แต่กับนัทจะมีคุยตลอด เขาจะมาขอโทษที่ทำให้เป็นข่าว เราก็ไม่ได้ซีเรียสอะไร ให้กำลังใจกันไป ส่วนเบลล่ากับชิงชิงก็ไม่เคยเจอกันครับ ที่ชิงชิงบอกเคยเจออาจจะเป็นการสัมภาษณ์ครั้งแรกเลยดูตื่นเต้นเหมือนตอนผมเข้าวงการใหม่ๆ

            ความสัมพันธ์ระหว่างผมกับเบลล่า ไม่มีอะไรมากระทบครับ เขาก็ไม่ได้งอนผมนะ ยังคุยกันปกติ ส่วนกับน้องชิงชิง ผมก็จะสนิทผ่านนัทนี่แหละครับ จะได้เจอเฉพาะที่เจอนัท ส่วนตัวไม่เคยมีคุยนอกรอบกันเลยครับ ผมไม่ใช่คนอย่างนั้น ผมไม่คุยกับใครหลายๆ คนพร้อมกัน หรือถ้าผมคุยจริงๆ ผมก็คงไม่มีชีวิตอยู่หรอกครับ”

 

เบลล่า-ชิงชิง

เวียร์-เบลล่า

 

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม @bellacampen @kkharittha @weir19


ก็สนุกกันใหญ่........พอ ผบ.ทบ. "พลเอกอภิรัชต์ คงสมพงษ์" เดี่ยวไมโครโฟนจบ "อ็องตวน-ปิยบุตร" ก็ตั้งเวที เดี่ยวมั่งผมฟังบางช่วง-บางตอนแล้ว ต้องบอกว่า ปิยบุตรเอ้ย...

ความพิเศษของ "บิ๊กแดง"
อย่าลืม...เรามีนัดกัน "๒๑ ตุลา."
อนุทิน 'อย่าห้าวริมปากเหว'
เมื่อ 'อนาคตใหม่' ผิดแผน
อย่าให้เป็น 'วิกฤติตุลาการ'
'นักสืบโซเชียล' ถลก 'ปิยบุตร'