คัมแบ็คเปแอสเชนัดแรกโดนโห่"เนย์มา"ร์ทำใจชินแล้ว


เพิ่มเพื่อน    

เนย์มาร์ ยอมรับว่า เขาจะต้องมองการลงสนามให้กับ เปแอสเช ทุกนัดหลังจากนี้ เป็นเกมนอกบ้าน หลังจากโดนแฟนบอลของสโมสรหลายคนตะโกนด่าเขาในเกมที่ชนะ สตราสบูร์ก 1-0 เมื่อคืนวันเสาร์

กองหน้าชาวบราซิเลี่ยน เคยประกาศชัดเจนว่าต้องการย้ายกลับไปอยู่กับ บาร์เซโลน่า เมื่อตอนซัมเมอร์ แต่การย้ายไม่ได้เกิดขึ้น และทำให้เขาต้องกลับมาลงสนามให้กับ เปแอสเช เมื่อคืนวันเสาร์ การคัมแบ็คกลับมาของเขาได้รับการต้อนรับในเชิงลบ เมื่อแฟนๆที่ ปาร์ค เดส์ แพร็งซ์ ทั้งชูป้ายและส่งเสียงโห่เป็นการต้อนรับ แต่ เนย์มาร์ สุดท้ายก็ยังเป็นคนช่วยทีมแชมป์ลีกเอิงเก็บ 3 คะแนนเต็มได้อย่างหวุดหวิด ด้วยโอเวอร์เฮดคิกในช่วงทดเวลาบาดเจ็บ

หลังเกม เจ้าตัวบอกว่าเขาคงต้องเตรียมพร้อมรับมือกับแฟนบอลของตัวเองเมื่อไหร่ก็ตามที่สวมชุดแข่งลงสนามให้กับ เปแอสเช "ผมเข้าใจแฟนๆ และผมรู้ว่ามันยากสำหรับพวกเขา" เนย์มาร์ กล่าว "แต่จากตอนนี้ผมคือผู้เล่นของ เปแอสเช ผมไม่มีคำพูดอะไรพิเศษสำหรับพวกขา ผมเคยชินแล้วกับการโดนโห่ตลอดอาชีพ ครั้งนี้ ผมจะเล่นทุกแมทช์เหมือนกับว่าเป็นเกมนอกบ้าน ผมไม่โทษพวกเขา ทุกคนรู้ว่าผมต้องการย้าย ผมเคยพูดและหลายครั้ง แต่ผมไมต้องการลงในรายละเอียด"

 

 


ดูลูกหลานในความเป็น "คนรุ่นใหม่" อยู่ห่างๆ เถอะ ปล่อยเขา........ อย่าไปขวาง อย่าไปปิดกั้น อย่าไปก่นว่า-ด่าตำหนิ

ผ่ายุทธการอรุณรุ่งริ่ง
'สิ้นสุดทางคุก' ของ ๓ มะกอก
จบที่ 'ไม่ยอมจบ' ของทอน
ภาวะโลก "Covid-19" เซตซีโร
'บทบาท กมธ.ที่น่าทบทวน'
เรื่องกฎหมาย 'สไตล์ปิยบุตร'