น้ำป่าถล่ม5ตำบลเมืองตราด ถนนอัมพาตรถสัญจรไม่ได้


   

16 ก.ย.62- ตั้งแต่ช่วงเช้าเกิดน้ำป่าไหลหลากจากเขาบรรทัดไหลหลากเข้าท่วม 5 ตำบลในเขตอำเภอเมืองตราด คือ ตำบลห้วยแร้ง ตำบลท่ากุ่ม ตำบลชำราก ตำบลตะกางและตำบลแหลมกลัด ส่งผลให้บ้านประชาชนในพื้นที่ลุ่ม พื้นที่ติดคลอง ถนนสายหลัก และถนนสายรอง ถูกน้ำท่วมสูงรถไม่สามารถสัญจรไปมาได้โดยที่ตำบลท่ากุ่ม ทั้ง 8 หมู่บ้าน ถูกน้ำท่วมทั้งหมด ถนนสายหลักและสายรอง มีน้ำท่วมสูง 10-50 เซนติเมตร โดยเจ้าหน้าที่อบต.ท่ากุ่ม กู้ภัย ได้เข้าช่วยเหลือประชาชนพื้นที่ที่ถูกน้ำท่วมแล้ว ส่วนความเสียหายนั้นยังไม่สามารถสรุปได้

ขณะที่ตำบลห้วยแร้ง บ้านประชาชนที่ติดคลองห้วยแร้ง ถูกน้ำเอ่อล้นเข้าท่วมบ้านและพื้นที่การเกษตรทั้งตำบลเช่นกัน โดยเฉพาะนากุ้งในพื้นที่ต่ำมีน้ำไหลท่วมบ่อกุ้งเสียหายนับสิบบ่อ ส่วนถนนสุขุมวิท ช่วงตำบลชำราก ตำบลตะกางและตำบลแหลมกลัด ระยะทางประมาณ 10 กิโลเมตร ทั้งขาเข้าและขาออก ที่มุ่งหน้าไปชายแดนบ้านหาดเล็ก มีน้ำท่วมสูงประมาณ 50-100 เซนติเมตร ส่งผลให้รถทุกชนิดไม่สามารถสัญจรได้ ขณะที่มีบ้านเรือนประชาชนถูกน้ำท่วมหลายสิบหลังคาเรือน ซึ่งเจ้าหน้าที่กู้ภัย ทหาร ตำรวจ อบต.และเทศบาล กำลังช่วยเหลือประชาชนอย่างเร่งด่วน อย่างไรก็ตาม ระดับน้ำทั้ง 5 ตำบล ยังไม่มีท่าที่ว่าจะลด ยังคงมีระดับเพิ่มสูงขึ้นอย่างต่อเนื่อง.  


ดูไว้.....ไม่เสียหลาย การชุมนุมอันยืดเยื้อของ อาตี๋ อาหมวย ฮ่องกง จากค้านร่างกฎหมายส่งผู้ร้ายข้ามแดน มาเป็นให้คนฮ่องกงเลือกผู้นำของตนเอง เพราะคนฮ่องกงไม่ใช่คนจีน 

ธนาธร:ไก่อ่อนเผยอเป็นอินทรี
ความพิเศษของ "บิ๊กแดง"
อย่าลืม...เรามีนัดกัน "๒๑ ตุลา."
อนุทิน 'อย่าห้าวริมปากเหว'
เมื่อ 'อนาคตใหม่' ผิดแผน
อย่าให้เป็น 'วิกฤติตุลาการ'