โอบาเมย็องซัดแนวรับปืนทำทีมวืด3แต้ม


   

อูนาย เอเมรี่ บอสทีมปืนใหญ่ รับ วัตฟอร์ด จี้ถูกจุด กดดันให้ อาร์เซนอล ผิดพลาด และได้คืน 2 ประตูรวด 2-2 แบ่งแต้มได้สำเร็จ ที่ วิคาเรจ โร้ด ขณะที่ ปิแอร์ เอเมริค โอบาเมย็อง  ไม่พอใจแนวรับ แต่ไม่ขอเอ่ยปากโทษใคร
    "ปืนใหญ่"อาร์เซนอล เก็บ 3 คะแนนเต็มไม่ได้ในการบุกไปเยือน วัตฟอร์ด เสมอกันไป 2-2 ที่ วิคาเรจ โร้ด เมื่อคืนวันอาทิตย์
    ปิแอร์-เอเมริค โอบาเมย็อง เบิกสกอร์แรกให้ อาร์เซนอล ขึ้นนำได้ก่อน ก่อนที่จะเหมา 2 ประตูให้ ทีมปืนใหญ่ นำห่าง ตั้งแต่ครึ่งแรก
    แต่ความผิดพลาดในครึ่งเวลาหลังของ โซคราติส กับ ดาวิด ลุยซ์ วัตฟอร์ด ช่วย วัตฟอร์ด รอดตาย แบ่งแต้มกับทีมของ อูนาย เอเมรรี่ ได้ จากผลงานการทำประตูของ ทอม เคลเวอร์ลี่ย์ กับ โรแบร์โต้ เปเรย์ร่า
    เอเมรี่ กล่าว "พวกเขากดดันเราได้ดี วัตฟอร์ดปีที่แล้วก็เล่นเหมือนอย่างวันนี้ เราทำได้ดีมากแล้วในครึ่งแรก และเรารู้ว่าสิ่งที่เราต้องทำคือยิงลูกที่สามให้ได้ พวกเขามีความสามารถที่จะคัมแบ็คกลับมาได้ด้วยกองเชียร์และนั่นก็คือสิ่งที่เกิดขึ้นในนัดนี้"
    "เราไม่สามารถทำลายจังหวะเพรสซิ่งของพวกเขาได้ในครึ่งหลัง พวกเขาเป็นทีมที่เน้นพละกำลังและแข็งแกร่งมาก พวกเขาไล่กดดันเราให้เกิดข้อผิดพลาด แผนการเล่นของพวกเขาคือทำให้เราเล่นพลาด"
    "พวกเขาชนะเราในครึ่งหลัง และข้อสรุปทีผมได้คือมันไม่ใช่หนึ่งแต้มที่น่าพอใจ"
    "เราจำเป็นต้องทำงานอย่างหนักต่อไป เมื่อเราพยายามที่จะเล่นบอลยาวเราสามารถเสียบอลได้"
    ทางด้าน ปิแอร์ เอเมริค โอบาเมย็อง แสดงความไม่พอใจจวกแนวรับของทีม หลังแนวรุกอุตส่าห์ยิงให้ทีมได้ 2 ประตู แต่กลับปล่อยให้ทีมคู่แข่งทวงคืนได้ง่ายๆถึง 2 ลูก
    "ผมรู้สึกอย่างกับว่าเรามอบประตูให้ทีมคู่แข่งง่ายๆได้ มันอยู่ที่เราเองที่จะพัฒนาขึ้นได้แค่ไหน ผมไม่ต้องการที่จะกล่าวหาใคร เพราะคุณก็จะบอกได้ว่าเรา ที่เป็นผู้เล่นในแนวรุก น่าจะฆ่าเกมนี้ให้ตายด้วยการยิงลูกที่สาม ดังนั้นผมจะไม่กล่าวว่ามันเป็นความผิดของใคร"
    "แน่นอนว่ามันไม่ใช่สิ่งที่เราคือใครคาดคิดว่าจะจบแบบนี้ เรารู้ว่าพวกเขาจะต้องพยายามอย่างเต็มที่เพื่อกลับมา อย่างที่พวกเขาแสดงงให้เห็นในครึ่งหลัง"
    "น่าเศร้าที่เราไม่สามารถรับมือพวกเขาได้ดีพอ"
 

 


ลืมบอกไป.......! ว่าจะหาดูเทป "ดอกเตอร์ตอแหล" ได้จากที่ไหน? ที่ว่า "องค์ประชุมเราครบนะครับ"...... "มติเอกฉันท์นะครับ".......

ปิยบุตร "ยังเป็นคนอยู่หรือ?"
ประชาธิปัตย์ 'ก่อนศตวรรษ'?
ยำใหญ่ “ใส่ไข่” นายกฯประยุทธ์
'ผีบุญ' แนวทางศึกษา 'ทอน'
ประเดิมศกด้วย"ศึก ๒ สวน"
'ตำรวจกับผู้ร้ายในชีวิตจริง'