'โบว์'ดุจริงๆ!ติดแฮชแท็กด่า'บิ๊กตู่'#นายก500 #รัฐบาลโจร


เพิ่มเพื่อน    

18  ก.ย.62-  ณัฏฐา มหัทธนา หรือโบว์ แนวร่วมพรรคฝ่ายค้าน โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊ก Bow Nuttaa Mahattana กรณีนายจรูญ ไชยศร รองอธิบดีกรมประชาสัมพันธ์ ยื่นหนังสือต่อ พล.ต.อ.เสรีพิศุทธ์ เตมียเวช ส.ส.บัญชีรายชื่อ พรรคเสรีรวมไทย ในฐานะประธานคณะกรรมาธิการ (กมธ.)การป้องกันและปราบปรามการทุจริต ประพฤติมิชอบ สภาผู้แทนราษฎร ขอให้สอบข้อเท็จจริงกรณีที่พล.ท.สรรเสริญ แก้วกำเนิด อธิบดีกรมประชาสัมพันธ์ ปฏิบัติหน้าที่หรือละเว้นการปฏิบัติหน้าที่โดยมิชอบ ว่า

ถ้าข้าราชการทุกหน่วยงานมีความกล้าหาญในการร้องเรียนแบบนี้ รัฐบาลประยุทธ์2 ก็ไม่เกิด เพราะไม่ได้มีแค่พล.ท.สรรเสริญเท่านั้นที่ใช้ลูกน้องหาเสียง โครงการไทยนิยมยั่งยืนทั้งโครงการ ใช้งบเป็นแสนล้านโดยมีหนึ่งในวัตถุประสงค์ระบุชัดว่าเพื่อประชาสัมพันธ์ผลงานรัฐบาล โดยใช้ข้าราชการทหารและครูเป็นแสนคนปูพรมลงพื้นที่ในปีสุดท้ายก่อนการเลือกตั้ง ยังไม่นับการแจกเงินผ่านบัตรสวัสดิการแห่งรัฐในช่วงหาเสียง แม้แต่รัฐมนตรีเองยังเคยหลุดปากในสภา เรียกชื่อผิดเป็น ”บัตรพลังประชารัฐ”

นั่นคือหนึ่งในเหตุผลที่กลุ่มคนอยากเลือกตั้งไม่ยอมให้เลื่อนเลือกตั้งไปเรื่อยๆ ทุกวันที่ผ่านไปคนไทยต้องจ่ายภาษีให้การโกงเลือกตั้ง

#นายก500 #รัฐบาลโจร

 


สภาปลุกเสก "๓ พ.ร.ก. ๑.๙ ล้านล้าน" มา ๕ วัน บ่ายวาน (๓๑ พ.ค.๖๓) ก็ประสิทธิเมฉบับที่ ๑ ........"พ.ร.ก.ให้อำนาจกระทรวงการคลังกู้เงินเพื่อแก้ไขปัญหา, เยียวยา, ฟื้นฟูเศรษฐกิจและสังคม ๑ ล้านล้าน

เมื่อ "ทัวร์ลง" เดือนพฤษภา.
"ความต่างระหว่างคนกับสัตว์"
ทุกด้าน "สถานการณ์" เป็นต่อ
ผู้ชายคนหนึ่งชื่อ "ประยุทธ์"
อันตรายกว่า 'สารอันตราย'
"ฝันดี-ฝันร้าย"ของไทยวันนี้