'อิสระ' เผย 'ชวน' มอบเงิน 7.7 แสนช่วยน้ำท่วม 31 จังหวัด จ่อลงอุบลฯ 23-24 ก.ย.นี้


เพิ่มเพื่อน    

19 ก.ย.62 - นายอิสระ เสรีวัฒนวุฒิ ส.ส.บัญชีรายชื่อ พรรคประชาธิปัตย์ เปิดเผยว่า เมื่อวันที่ 18 ก.ย.ที่ผ่านมา  นายชวน หลีกภัย ประธานสภาผู้แทนราษฎร ได้มอบหมายให้คณะทำงานเดินทางไปยังกลุ่มจังหวัดภาคตะวันออก และภาคเหนือ โดยมอบหมายให้ น.ส.ผ่องศรี ธาราภูมิ เป็นหัวหน้าคณะเดินทางไปยังจังหวัดปราจีนบุรี และสระแก้ว และ น.ส.พิมพ์รพี พันธุ์วิชาติกุล เป็นหัวหน้าคณะไปยังจังหวัดแพร่ และน่าน เพื่อเยี่ยมเยียนครอบครัวผู้ประสบอุทกภัย และมอบเงินช่วยเหลือจังหวัดละ 25,000 บาท 31 จังหวัด รวม 775,000 บาท โดยคณะผู้แทนประธานสภาผู้แทนราษฎร จะได้เดินทางต่อเนื่องไปยังจังหวัด ตราด ลำปาง กระบี่ ระนอง ชุมพร เพื่อมอบเงินช่วยเหลือให้ครบจังหวัดที่ได้รับผลกระทบจากภัยพิบัติ

นายอิสระ กล่าวอีกว่า ในสัปดาห์ที่ผ่านมา นายชวน พร้อมคณะได้เดินทางกระจายไปยังกลุ่มจังหวัดภาคตะวันออกเฉียงเหนือ และภาคเหนือตอนล่างในสัปดาห์ก่อน เพื่อมอบเงินช่วยเหลือเป็นที่เรียบร้อยแล้ว และจะเดินทางไปอุบลราชธานีอีกครั้งหนึ่ง เพื่อเยี่ยมเยียนครอบครัวผู้ประสบภัย ในวันที่ 23-24 ก.ย.นี้

นอกจากนี้นายชวน ตัวแทนพรรคการเมือง 5 พรรค และวุฒิสมาชิก จะเข้าร่วมรายการถ่ายทอดสด "รัฐสภาพร้อมใจ​ สู้ภัยน้ำท่วม" ทางสถานีวิทยุโทรทัศน์รัฐสภา​ ดิจิทัล​ ช่อง10​ วิทยุรัฐสภา 86.5 MHzและ14เครือข่าย ทั่วประเทศในวันที่ 20 ก.ย. นี้ ตั้งแต่​เวลา​ 20.30​ น.เป็นต้นไป เพื่อขอเชิญชวนพี่น้องชาวไทยร่วมบริจาคเงินช่วยเหลือผู้ประสบภัย ร่วมส่งความห่วงใยจากใจกับรัฐสภาไทยพร้อมกัน


เมื่อวาน เปิดเฟซ....... เห็นภาพที่คุณ Aks Imaginate โพสต์ไว้ ชอบใจมาก เป็นภาพหนังสือพิมพ์ตั้งๆ จำนวนมาก ไม่ได้แกะเชือกมัด โรงพิมพ์ส่งมาสภาพไหน ก็ยังคงอยู่ในสภาพนั้น ไม่ได้ขายเลย

ชนชั้น 'นิสิต-นักศึกษา'
เดิมพัน 'สุดท้าย' ของไอ้สัส
"ตำรวจ-อัยการ" ใครคุกก่อน?
ชังชาติโดยสันดาน
'ประยุทธ์' ชวนแก้รัฐธรรมนูญ
'คำสั่งไม่ฟ้องของอัยการ'