'ลดาวัลลิ์'จี้รัฐคุมเข้มเปิดบ้านทำธุรกิจจัดปาร์ตี้พริตตี้


เพิ่มเพื่อน    

23 ก.ย.62-นางลดาวัลลิ์ วงศ์ศรีวงศ์ รองหัวหน้าพรรคเพื่อไทย(พท.) กล่าวถึงกรณีการเสียชีวิตของน.ส.ธิติมา นรพันธ์พิพัฒน์ อายุ 25 ปี หรือ ลัลลาเบล พริตตี้สาวว่า รู้สึกสะเทือนใจและสงสารน้องเบลอย่างมากที่ถูกน้ำอุ่นอุ้มและลากไปกับพื้นคอนโดเข้าลิฟท์ เข้าห้อง เอาลงมาวางที่โซฟาชั้นล่างในสภาพหมดสติไม่ต่างกับการลากสิ่งของหรือกระเป๋าเสื้อผ้า น้องเบลไม่เหลือคุณค่าอยู่เลยและไม่รู้ชะตากรรมเมื่อร่างถูกนำเข้าไปไว้ในห้องของน้ำอุ่นเป็นเวลาหลายชั่วโมง จะเสียชีวิตไปแล้วหรือไม่ ก็อยู่ที่การตรวจพิสูจน์ทางการแพทย์ รวมทั้งการดำเนินคดีที่จะต้อง เอาผิดลงโทษกับผู้เกี่ยวข้องโดยไม่ละเว้น

นางลดาวัลลิ์กล่าวว่า การเข้าสู่เส้นทางอาชีพพริตตี้ ของหญิงสาวที่เรียกกันว่าคอยเอนเตอร์เทนแขกนั้น สิ่งที่เกิดขึ้นก็คือ สาวสวยเซ็กซี่ จะถูกผู้ชายที่คล้ายกับเป็นนายพรานนักล่าผู้หญิง ใช้เงินแลกกับการให้พริตตี้ดื่มเหล้าเพียวๆ นำเงินธนบัตรใบละ 1,000 บาทวางเรียงเป็นแถว แล้วมีแก้วเหล้าวางทับไว้บนธนบัตรทุกใบ เมื่อพริตตี้ยกแก้วเหล้าดื่มหมดแก้วก็จะได้เงิน1,000บาทตรงแก้วนั้น ถ้าดื่มได้ถึง 20แก้วก็จะได้เงิน 20,000 บาทโดยระหว่างนั้นอาจใส่”ยาเค”ลงไปด้วย แขกในงานก็จะส่งเสียงเชียร์สนุกสนาน ขณะที่นายพรานล่าเหยื่อที่เป็นนายทุนวางเงินก็คอยหาจังหวะและโอกาสที่จะนำสาวพริตตี้ที่เมามายจนขาดสติขึ้นรถกลับไป

"สิ่งที่น่าเป็นห่วงจากกรณีของน้องเบลอีกอย่างหนึ่งก็คือ สถานที่จัดงาน ไม่ได้เป็นสถานบริการทั่วไป หากแต่จัดขึ้นที่บ้านในลักษณะเป็นงานปาร์ตี้ จึงไม่มีเจ้าหน้าที่รัฐหรือใครให้ความสนใจ จึงขอเรียกร้องมายังรัฐบาล หน่วยงานที่รับผิดชอบ ได้เข้มงวดเอาจริงเอาจัง และมีแผนงานหรือแนวทางที่ชัดเจนว่าจะป้องกันและควบคุมอย่างไรเพื่อไม่ให้ใช้บ้านเป็นสถานที่ขายบริการทางเพศ และปล่อยให้มีการค้ามนุษย์ ใช้สารเสพติด ลงเอยด้วยการค้าประเวณี และมีผู้เสียชีวิตเกิดขึ้น  ในฐานะที่เป็นแม่คน เป็นผู้หญิงคนหนึ่ง มีความห่วงใย ลูกๆหลานๆที่เป็นหญิงจะต้องระมัดระวังไม่ให้ตกเป็นเหยื่อของคนคิดชั่วคิดร้าย การไม่ไปในสถานที่อโคจร การไม่พลัดเข้าสู่เส้นทางหาเงินที่ผิดศีลธรรม คือ การป้องกันตัวเองที่ดีที่สุด"


"น้องเทนนิส" เหมือนฝนหยดมาเม็ดกลางใจแล้งพี่น้องไทยในภาวะระงมโควิด! เธอกับคณะ ที่ขาดไม่ได้เด็ดขาดคือ "โค้ชเช-ชัยศักดิ์" บินมาลงที่สนามบินภูเก็ตเช้าวาน (๒๖ ก.ค.๖๔) ท่ามกลางคณะต้อนรับพองาม

"น้องเทนนิส"ของคนไทย
"กฎหมายกับกองโจร"
จุฬาฯ"เน่าที่หน่อหรือราก?"
'เจาะเวลาหาจุดจบโควิด'
"เชียงใหม่ แซนด์บ็อกซ์"
"สงครามข่าว"ที่มองข้าม