‘ลูคัส เกรแฮม’ยันชาวไทยจะได้ฟังเพลงใหม่กันสดๆเป็นที่แรก!


เพิ่มเพื่อน    

 

          “Lukas Graham” (ลูคัส เกรแฮม) วงดนตรีจากเดนมาร์ค นำทีมโดย ลูคัส ฟอร์ชแฮมเมอร์ (ร้องนำ), มาร์ค ฟัลเกรน (กลอง) และ แม็กนุส ลาร์สสัน (เบส) ร่วมงานแถลงข่าวก่อนจัดเต็มคอนเสิร์ตใหญ่ “Singha Corporation Presents “LUKAS GRAHAM Live in Bangkok 2019””  ณ โรงแรมแมริออท กรุงเทพฯ สุขุมวิท เมื่อช่วงบ่ายวันนี้

          โดย ลูคัส เกรแฮม เจ้าของผลงานเพลงฮิตระดับโลก “7 Years” เพลงเพราะที่ได้รับความนิยมไปทั่วโลก และยอดวิวทะลุ 900 ล้านวิวไปเมื่อเร็วๆนี้ รวมถึงเพลงอื่นๆที่หลายคนรอคอยจะได้ฟังกันแบบสดๆซักครั้งในชีวิตอย่าง  Love Someone, Mama Said, You're Not There และ  Drunk In The Morning ที่แฟนๆ ชาวไทยต่างตั้งตารอคอยชมการแสดงสดคอนเสิร์ตครั้งแรกในประเทศไทย ซึ่งงานนี้ค่ายดนตรีใหญ่อย่าง “สไปร์ซซี่ ดิสก์” นำโชว์การแสดงคอนเสิร์ตของพวกเขามาให้แฟนเพลงชาวไทยได้สัมผัสกัน ได้เชิญสมาชิกทั้ง 3 ของวง  ร่วมพบปะแฟนเพลงและสื่อมวลชนชาวไทย ณ โรงแรมแมริออท กรุงเทพฯ สุขุมวิท

          เจ้าตัวเผยว่า ยินดีที่ได้กลับมาประเทศไทยอีกครั้ง ครั้งที่แล้วมาทำงานเป็นหลักคือทำงาน ทำงาน ทำงาน แต่ครั้งนี้จะทำงานและกิน กิน กิน จะพาเพื่อนๆไปทัวร์กินอาหารไทยและไปเที่ยวหลังคอนเสิร์ตเสร็จ

          ตนเพิ่งบินมาถึงกรุงเทพฯ ใช้เวลาเกือบ 11 ชั่วโมง ตนมาจากประเทศเล็กๆที่มีคนแค่ 6 ล้านคน แต่พอมาถึงสนามบินที่กรุงเทพฯมีชาวไทยมารับที่สนามบิน มาขอถ่ายรูป ขอลายเซ็นต์ พูดแล้วยังรู้สึกสั่นอยู่เลย เพราะตนก็เป็นเพียงคนธรรมดาคนนึงที่ไม่ได้รวย มาจากครอบครัวที่บ้านไม่มีแม้กระทั่งห้องน้ำด้วยซ้ำ ฉะนั้นการที่ได้มาโชว์ที่โรงแรมหรูๆแบบนี้เป็นอะไรที่สุดยอดมากจริงๆ พูดแล้วก็ยังมือสั่นอยู่ และพรุ่งนี้จะเป็นคอนเสิร์ตแรกของตนและเพื่อนๆในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ครั้งแรกในเมืองไทย ครั้งแรกในกรุงเทพฯ คอนเสิร์ตแรกในโชว์ครั้งใหม่ และเพลงใหม่ เป็นครั้งแรกของหลายๆอย่าง พร้อมยืนยันว่าชาวไทยจะได้ฟังซิงเกิ้ลใหม่ อย่าง “Lie” ในคอนเสิร์ตวันพรุ่งนี้กันสดๆเป็นประเทศแรกอย่างแน่นอน!

          ในวันเสาร์ที่ 28 กันยายน (พรุ่งนี้) ณ GMM Live House, Central World ชั้น 8  ซื้อบัตรได้ในราคา 2,500 และ 2,000 บาท จองบัตรในรูปแบบ E-Ticket ผ่านทาง The Concert Application เท่านั้น (สามารถใช้ได้ทั้ง ios และ android) หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ LINE ID : @theconcertapp

 

 

 

 

 

 


"วัคซีน" นี่ อยากให้เข้าใจกันชัดๆไม่ใช่ "ยารักษาโควิด"เป็นชีววัตถุหรือ "เชื้อโรค" ที่ฉีดเข้าไปกระตุ้นการทำงานของระบบภูมิคุ้มกันในร่างกายให้มันสร้าง "แอนติบอดี" ขึ้นมา สร้างขึ้นมาทำไม.......

"SCG ผู้ปิดทองหลังโควิด"
ช่องว่าง "ระหว่างคิด-คุก"
"วัคซีนสมอง"มาแล้วจ้ะ
'ประตูบานที่ ๒ ของธนาธร'
พงศาวสันดานเรื่อง 'อุ้ม'
ขาลง 'สามนิ้ว-สามสัส'