'เอ๋'จัดหนัก'อ๋อย-ธนาธร'บังอาจหานายกฯบิ๊กตู่ดูถูกประชาชน!


เพิ่มเพื่อน    

28 ก.ย.62 - นางสาวปารีณา ไกรคุปต์ ส.ส.ราชบุรี พรรคพลังประชารัฐ(พปชร.) โพสต์เฟซบุ๊กระบุว่า มองโลกในแง่ร้ายvsมองโลกในแง่ดี

ยังไม่จบซะทีนะ ประเด็นเรื่อง google ยังไม่ได้ค้นหาความหมายของ Dunning kruger effect เพราะรู้สึกว่ามันก็ไปไกลเกินไปแล้วเรื่องนี้ ไม่อยากจะใส่ใจ แต่สนใจไปค้นกูเกิลคำว่า จาตุรนค์ติดคุกเรื่องอะไร และค้นคำว่าจะติดอีกไหม ส่วนทุกคนที่พูดว่า นายกดูถูกประชาชน นายกไม่เคยแม้แต่คิดจะดูถูกประชาชน มีแต่ช่วยเหลือ เห็นๆอยู่ คนที่พูดน่ะแหละที่ดูถูกประชาชน เพราะเรื่องดูถูกประชาชนไม่ได้อยู่ในมันสมองของนายก แต่อยู่ในมันสมองของคนพูด คิดไปได๋.. แย่ที่สุด หายไปตั้งนาน โผล่มาก็ไม่สร้างสรรค์ เพราะที่แคบๆที่เคยอยู่ ไม่สามารถอบรมบ่มนิสัยยกระดับจิตใจให้สูงขึ้น ยิ่งกว่านั้น คือการพูดว่านายกบริหารประเทศด้วย กูเกิล อันนั้นคือ นายกโซเชียล!!!!! คนพูดกลืนน้ำลายตัวเองรึป่าว วันนี้ขอแนะนำว่า คำพูดของนายกตีความได้ทั้งบวกทั้งลบ พยายามแบบสุดชีวิตตีความให้คนอื่นเสียหาย นิสัยแบบนี้แก้ไม่ได้ ทำไรไม่ได้ ได้แต่ทำบุญกรวดน้ำไปให้ผีเน่า จิตใจไม่ดีคิดแต่ร้าย นายกแนะนำให้ดูกูเกิล สำหรับคนที่ไม่ดูก็แค่ดู อย่าเยอะ บรรยากาศอย่างนี้ขอแนะนำให้ฟังเรื่องเน่าๆเข้าหูซ้ายทะลุหูขวาไปเลยนะเจ้าคะ.


สภาปลุกเสก "๓ พ.ร.ก. ๑.๙ ล้านล้าน" มา ๕ วัน บ่ายวาน (๓๑ พ.ค.๖๓) ก็ประสิทธิเมฉบับที่ ๑ ........"พ.ร.ก.ให้อำนาจกระทรวงการคลังกู้เงินเพื่อแก้ไขปัญหา, เยียวยา, ฟื้นฟูเศรษฐกิจและสังคม ๑ ล้านล้าน

เมื่อ "ทัวร์ลง" เดือนพฤษภา.
"ความต่างระหว่างคนกับสัตว์"
ทุกด้าน "สถานการณ์" เป็นต่อ
ผู้ชายคนหนึ่งชื่อ "ประยุทธ์"
อันตรายกว่า 'สารอันตราย'
"ฝันดี-ฝันร้าย"ของไทยวันนี้