'เอ๋'จัดหนัก'อ๋อย-ธนาธร'บังอาจหานายกฯบิ๊กตู่ดูถูกประชาชน!


   

28 ก.ย.62 - นางสาวปารีณา ไกรคุปต์ ส.ส.ราชบุรี พรรคพลังประชารัฐ(พปชร.) โพสต์เฟซบุ๊กระบุว่า มองโลกในแง่ร้ายvsมองโลกในแง่ดี

ยังไม่จบซะทีนะ ประเด็นเรื่อง google ยังไม่ได้ค้นหาความหมายของ Dunning kruger effect เพราะรู้สึกว่ามันก็ไปไกลเกินไปแล้วเรื่องนี้ ไม่อยากจะใส่ใจ แต่สนใจไปค้นกูเกิลคำว่า จาตุรนค์ติดคุกเรื่องอะไร และค้นคำว่าจะติดอีกไหม ส่วนทุกคนที่พูดว่า นายกดูถูกประชาชน นายกไม่เคยแม้แต่คิดจะดูถูกประชาชน มีแต่ช่วยเหลือ เห็นๆอยู่ คนที่พูดน่ะแหละที่ดูถูกประชาชน เพราะเรื่องดูถูกประชาชนไม่ได้อยู่ในมันสมองของนายก แต่อยู่ในมันสมองของคนพูด คิดไปได๋.. แย่ที่สุด หายไปตั้งนาน โผล่มาก็ไม่สร้างสรรค์ เพราะที่แคบๆที่เคยอยู่ ไม่สามารถอบรมบ่มนิสัยยกระดับจิตใจให้สูงขึ้น ยิ่งกว่านั้น คือการพูดว่านายกบริหารประเทศด้วย กูเกิล อันนั้นคือ นายกโซเชียล!!!!! คนพูดกลืนน้ำลายตัวเองรึป่าว วันนี้ขอแนะนำว่า คำพูดของนายกตีความได้ทั้งบวกทั้งลบ พยายามแบบสุดชีวิตตีความให้คนอื่นเสียหาย นิสัยแบบนี้แก้ไม่ได้ ทำไรไม่ได้ ได้แต่ทำบุญกรวดน้ำไปให้ผีเน่า จิตใจไม่ดีคิดแต่ร้าย นายกแนะนำให้ดูกูเกิล สำหรับคนที่ไม่ดูก็แค่ดู อย่าเยอะ บรรยากาศอย่างนี้ขอแนะนำให้ฟังเรื่องเน่าๆเข้าหูซ้ายทะลุหูขวาไปเลยนะเจ้าคะ.


เก็บมาเล่า..... วันเสาร์ที่ผ่านมา มีคนบอกว่า โลกหมุนรอบ "ธนาธร-ปิยบุตร" เพราะ ๒ คนนี้คือผู้นำเหล่านักรบต่อสู้กับเผด็จการ เป็นผู้กอบกู้ประชาธิปไตยจากรัฐบาลสืบทอดอำนาจทหาร

แล้ว 'ทอน' จะรู้ว่าผิดอะไร
"ทอน-บุตร" ประเทศกูมี
"๓.๖ ล้าน" สู่วีรชนลำพะยา
คนของ 'แม้ว-ปู' จะปราบโกง
ไม่แก้ รธน.จะมีใครตาย?
ระวังจะ 'อยู่ ไม่ ได้'!