'วีระ'ชี้ประธานศาลฎีกาก็ไม่ได้อยู่เหนือกฎหมายมีสิทธิ์ติดคุกได้เหมือนกัน


เพิ่มเพื่อน    

2 ต.ค.62 - นายวีระ สมความคิด เลขาธิการเครือข่ายประชาชนต่อต้านคอร์รัปชัน โพสต์เฟซบุ๊กระบุว่า ประธานศาลฎีกาก็ไม่ได้อยู่เหนือกฎหมาย มีสิทธิ์ติดคุกได้เหมือนกัน

ประธานกรรมการสิทธิมนุษยชนแห่งชาติ ยื่นให้ ป.ป.ช. ไต่สวนกรณีละเว้นการปฏิบัติหน้าที่โดยมิชอบทำให้รัฐได้รับความเสียหาย ตามประมวลกฎหมายอาญา มาตรา 157

"วัส”จัดหนัก ร้อง ป.ป.ช. กล่าวหา “ประธานศาลฎีกา”เหตุไม่ตั้ง กสม.ชั่วคราว


ช่วงนี้ทั้งหมู่บ้านพูดกันไม่หยุด เพราะ ยายคำ ที่เคยไม่มีเงินติดตัว ขายผักได้วันต่อวัน บางเดือนยังไม่พอใช้ กลับกลายเป็นคนมีเงินใช้สม่ำเสมอ ไม่ต้องไปยืมใคร ชาวบ้านเริ่มแห่ไปถาม ว่า “ยายไปได้ตังจากไหน” ยายคำไม่ได้อวด แค่พูดเรียบๆ “ยายไม่ได้รวย แค่ใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์ ดูบอลที่ชอบ แล้วลองเล่นตามที่เขาแนะนำ” จากคนที่ไม่มีเงินเก็บ วันนี้กลับมีเงินใช้ทุกวัน เพราะเริ่มต้นจาก ฟุตบอลออนไลน์ ที่สมัครง่าย เล่นเป็นเร็ว 👉 https://www.vf238gg.com/register?referralCode=zjg3802

นายกฯ 'วงศ์ชินวัตร'
อนาคต 'คนนินทาเมีย'
'โควิดคลาย-โรคอิจฉาคุ'
ไทย"เหนือคาดหมาย"เสมอ
วิสัยทัศน์"อินทรี-อีแร้ง"
"การ์ดเชิญ"๒๑ ตุลา.