
แฟ้มภาพ
5 ต.ค.62 - น.ส.เกศปรียา แก้วแสนเมือง โฆษกพรรคเพื่อชาติ กล่าวถึงกรณีที่แกนนำพรรคร่วมฝ่ายค้าน ถูกกอ.รมน.ภาค 4 ส่วนหน้าแจ้งความดำเนินคดีความผิดตามกฎหมายอาญามาตรา 116 กรณี ร่วมเวทีเสวนาที่ จ.ปัตตานี เมื่อวันที่ 28 ต.ค. ที่ผ่านมาว่า กรณีดังกล่าวทำให้แกนนำทั้ง 7 พรรคได้รับความเสียหาย ดังนั้นวันพรุ่งนี้ (6 ต.ค. 2562) เวลา 14.00 น. แกนนำ7 พรรคร่วมฝ่ายค้าน ประกอบด้วย 1.นายสงคราม กิจเลิศไพโรจน์ หัวหน้าพรรคเพื่อชาติ 2.นายวันมูหะมัดนอร์ มะทา หัวหน้าพรรคประชาชาติชาย 3.นายสมพงษ์ อมรวิวัฒน์ หัวหน้าพรรคเพื่อไทย 4.นายธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ หัวหน้าพรรคอนาคตใหม่ 5.พล.ท.ภารดร พัฒนถาบุตร อดีตเลขาธิการสภาความมั่นคงแห่งชาติ (สมช.) 6.นาย นิคม บุญวิเศษ หัวหน้าพรรคพลังปวงชนไทย และ7.นาย สมพงษ์ สระกวี อดีตสมาชิกวุฒิสภา จะเดินทางไปที่กองบังคับการปราบปราม
ทั้งนี้ เพื่อแจ้งความดำเนินคดีกับ พล.ท.พรศักดิ์ พูลสวัสดิ์ แม่ทัพภาคที่ 4 ในฐานะ ผอ.รมน. ภาค 4 พล.ต.บุรินทร์ ทองประไพ ผู้ชำนาญการ กอ.รมน.ภาค 4 ส่วนหน้า และที่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการแจ้งข้อกล่าวหา ในความผิดฐานแจ้งความอันเป็นเท็จแก่เจ้าพนักงาน พนักงานสอบสวนหรือเจ้าพนักงานผู้มีอำนาจสืบสวน ทำให้ได้รับความเสียหาย ฐานแจ้งความอันเป็นเท็จเกี่ยวกับความผิดอาญาต่อพนักงานสอบสวนเพื่อจะแกล้งให้บุคคลใดต้องรับโทษ และฐานหมิ่นประมาทโดยการโฆษณาตามความผิดกฎหมายอาญามาตรา 137,172,174,326และ 328ขณะที่นักวิชาการซึ่งถูกแจ้งความดำเนินคดีด้วยนั้นจะไม่ฟ้องกลับแต่ขอต่อสู่ตามกระบวนการยุติธรรมต่อไป
|
ช่วงนี้ทั้งหมู่บ้านพูดกันไม่หยุด เพราะ ยายคำ ที่เคยไม่มีเงินติดตัว ขายผักได้วันต่อวัน บางเดือนยังไม่พอใช้ กลับกลายเป็นคนมีเงินใช้สม่ำเสมอ ไม่ต้องไปยืมใคร ชาวบ้านเริ่มแห่ไปถาม ว่า “ยายไปได้ตังจากไหน” ยายคำไม่ได้อวด แค่พูดเรียบๆ “ยายไม่ได้รวย แค่ใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์ ดูบอลที่ชอบ แล้วลองเล่นตามที่เขาแนะนำ” จากคนที่ไม่มีเงินเก็บ วันนี้กลับมีเงินใช้ทุกวัน เพราะเริ่มต้นจาก ฟุตบอลออนไลน์ ที่สมัครง่าย เล่นเป็นเร็ว 👉 https://www.vf238gg.com/register?referralCode=zjg3802 |
| นายกฯ 'วงศ์ชินวัตร' |
| อนาคต 'คนนินทาเมีย' |
| 'โควิดคลาย-โรคอิจฉาคุ' |
| ไทย"เหนือคาดหมาย"เสมอ |
| วิสัยทัศน์"อินทรี-อีแร้ง" |
| "การ์ดเชิญ"๒๑ ตุลา. |