ซาลาห์ไม่หนักมีลุ้นคัมแบ็คศึกแดงเดือด


   


โมฮาเหม็ด ซาลาห์ที่ได้รับบาดเจ็บข้อเท้าพลิกในเกมกับ เลสเตอร์ เมือคืนวันเสาร์ ล่าสุดมีข่าวดีว่า อาการเจ็บของดาวยิงทีมชาติอียิปตืไม่ได้หนักหนาสาหัสน่าเป็นห่วง ทำให้มีโอกาสที่จะกลับมาลงสนามช่วยทีมได้ในเกมพรีเมียร์ลีก นัดต่อไปที่จะเจอกับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด หลังกลับมาจากช่วงเบรกทีมชาติ

ซาลาห์ ได้รับบาดเจ็บจากการโดน ฮัมซา ชูดูรี ของ เลสเตอร์ เสียบเข้าที่ข้อเท้า ในเกมที่ ลิเวอร์พูล ช็อคทีมเยือนด้วยการได้จุดโทษเป็นประตูชัยในนาทีสุดท้ายของช่วงทดเวลาบาดเจ็บ แต่หลังเกม เจอร์เกน คล็อปป์ บอสลิเวอร์พูล แสดงอาการฉุนเฉียว ที่เสียกองหน้าฟอร์มตกไปในนัดนี้ จากการเปิดเผยของเหยี่ยวข่าวสำนักหนึ่งในอังกฤษ บอกว่า อาการเจ็บที่ข้อเท้าของ ซาลาห์ ไมได้รุนแรงอะไร ตามผลงานการสแกน ซึ่งบอกได้ว่าอย่างมากแค่ข้อเท้าพลิก ดังนั้น ซาลาห์ จึงมีโอกาสที่จะกลับมาลงเล่นต่อในเกมกับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด แต่ก็ยังไม่สามารถฟันธงได้ว่าเมื่อถึงเวลากองหน้าชาวอียิปต์จะฟิตพอจริงหรือไม่

 


ดูไว้.....ไม่เสียหลาย การชุมนุมอันยืดเยื้อของ อาตี๋ อาหมวย ฮ่องกง จากค้านร่างกฎหมายส่งผู้ร้ายข้ามแดน มาเป็นให้คนฮ่องกงเลือกผู้นำของตนเอง เพราะคนฮ่องกงไม่ใช่คนจีน 

ธนาธร:ไก่อ่อนเผยอเป็นอินทรี
ความพิเศษของ "บิ๊กแดง"
อย่าลืม...เรามีนัดกัน "๒๑ ตุลา."
อนุทิน 'อย่าห้าวริมปากเหว'
เมื่อ 'อนาคตใหม่' ผิดแผน
อย่าให้เป็น 'วิกฤติตุลาการ'