'เจ๊หน่อย'ครวญ!ถูกตราหน้าว่าโกงมา20ปี หวังศาลปกครองสั่งเปิดสำนวนคดีคอมพ์ฉาว900ล้าน


   

8 ต.ค.62-คุณหญิงสุดารัตน์ เกยุราพันธุ์ ประธานยุทธศาสตร์พรรคเพื่อไทย ให้สัมภาษณ์กรณีที่ศาลปกครองสูงสุด นัดพิจารณาคดีระหว่างคุณหญิงสุดารัตน์กับ ป.ป.ช.กรณีให้เปิดเผยข้อมูลหลักฐานในคดีที่เกี่ยวข้องกับการจัดซื้อคอมพิวเตอร์ของกระทรวงสาธารณสุข จำนวน 900 ล้านบาทว่า คดีดังกล่าวเกิดขึ้นช่วงปฏิวัติปี 2549 ตนถูกตั้งข้อกล่าวหาจาก ป.ป.ช.ว่า ทุจริตจัดซื้อคอมพิวเตอร์ ต่อมา ป.ป.ช.มีมติออกมาว่า ตนไม่ผิด ในช่วงเวลา 7 ปีที่มีการต่อสู้ในคดีพบว่ามีเอกสารราชการที่ทำออกมาเป็นเท็จจำนวนมาก ทำให้ต้องทนทุกข์ทรมาน เนื่องจากถูกกล่าวหาว่ากระทำผิด ทำให้เสื่อมเสียชื่อเสียง เสียกำลังใจ ที่ผ่านมาใช้สิทธิร้องขอดูสำนวนสอบสวน แต่ ป.ป.ช.ไม่เปิดเผย กระทั่งท้ายที่สุดมีการยื่นร้องต่อศาลปกครองสูงสุดตามที่เป็นข่าว

“ตลอด 7 ปีที่ถูกกล่าวหา ดิฉันถูกตราหน้าว่าเป็นคนโกง ทุจริต ทั้งที่เราคืนเงินหลวงทุกบาททุกสตางค์ แต่เราต้องเป็นคนที่ถูกกล่าวหา ดิฉันถูกทำร้ายจิตใจ  20 กว่าปีที่ผ่านมาทำงานด้วยความซื่อสัตย์สุจริตมาโดยตลอด แต่กลับถูกกล่าวหาด้วยหลักฐานเท็จ จึงขอต่อสู้เพื่อรักษาชื่อเสียง เกียรติยศของวงศ์ตระกูล และเพื่อทำความจริงให้ปรากฏ ดิฉันหวังว่าจะได้รับความเป็นธรรมจากศาล” คุณหญิงสุดารัตน์ กล่าว.


"ช่อ-พรรณิการ์" นี่.......... ต้องยกให้เธอเป็น "เตียวเสี้ยน" แห่งสำนัก "อนาคตโคตรใหม่" อย่างนั้นเลยจริงๆ "เหว" ว่าลึกแล้ว แต่คิดจากก้อนสมองในหัวกะโหลกที่ทิ่มคอจมลงไปถึงไหล่ ลึกและล้ำกว่ามากนัก!

๒๑ มกรา 'มีใครจะลาบวช?'
ดิ้นกันไปเมื่อรู้ว่า 'ใกล้เมรุ'
ปิยบุตร "ยังเป็นคนอยู่หรือ?"
ประชาธิปัตย์ 'ก่อนศตวรรษ'?
ยำใหญ่ “ใส่ไข่” นายกฯประยุทธ์
'ผีบุญ' แนวทางศึกษา 'ทอน'