ผีชักแย่สปอนเซอร์เตรียมเผ่น


เพิ่มเพื่อน    

แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เตรียมหาสปอนเซอร์เสื้อรายใหม่ หลัง เชฟโรเล็ต มีแนวโน้มว่าจะไม่ต่อสัญญาหลังทีมปีศาจแดงฟอร์มแย่ นอกจากไม่มีหวังกลับมาเป็นแชมป์ได้แล้ว ยังไม่มีลุ้นที่จะได้ไปแชมเปี้ยนส์ลีกอีก
    บริษัทผลิตรถยนต์ในสหรัฐอเมริกา ที่ปัจจุบันเป็นส่วนหนึ่งของ เจนเนอรัล มอเตอร์ส เซ็นสัญญาสปอนเซอร์อกเสื้อ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เป็นมูลค่าถึง 410 ล้านปอนด์ เมื่อปี 2012 ตอนที่ เซอร์อเล็กซ์ เฟอร์กูสัน ยังกุมบังเหียนทีมปีศาจแดงอยู่ และช่วงนั้น ยูไนเต็ด ก็ยังเป็นทีมยักษ์ใหญ่ของลีกที่มีลุ้นแชมป์อยู่ทุกซีซั่น
    แต่ในช่วงหลังจากนั้น ที่ ยูไนเต็ด มีตราเชฟโรเล็ตอยู่ที่อกเสื้อ ก็ไม่สามารถคว้าแชมป์พรีเมียร์ลีกได้อีก และตอนนี้แค่พื้นที่แชมเปี้ยนส์ลีก ก็ยังหวังยาก
    สถานการณ์เลวร้ายสุดตอนนี้คือ พวกเขาอยู่ห่างจากโซนอันตรายเพียงแค่ 2 แต้มเท่านั้นภายใต้การนำของ โอเล่ กุนนาร์ โซลค์ชาร์ กุนซือชาวนอร์วีเจี้ยน อดีตฮีโร่ดาวยิงของสโมสร ที่ยังเข็นทีมกลับมาไม่ได้ นับตั้งแต่ได้สัญญาคุมทีมแบบถาวร
    มีรายงานว่าผู้บริหารหลายคนที่ เจเนอรัล มอเตอร์ส ไม่พอใจกับผลงานของ ยูไนเต็ด ตลอดระยะเวลาที่ของสัญญาในช่วงที่ผ่านมา ซึ่งจะสิ้นสุดหลังจบฤดูกาลหน้า คาดกันว่า การต่อสัญญาใหม่จะไม่เกิดขึ้น


ดู "การเมืองในพรรคการเมือง" ท้องไส้ขย้อนกันแล้ว วันนี้ เปลี่ยนบรรยากาศ ไปดู "การเมืองในสาธารณสุข" กันบ้าง! เรื่องกลไกภายในของหมอกระทรวงสาธารณสุขนี่ เป็นที่กล่าวขานมายาวนานว่า 

"มายาประชาธิปไตยเลือกตั้ง"
พปชร.ที่ 'อยู่เป็น-อยู่ไม่เป็น'
"การเมืองวันที่ไม่มีประยุทธ์"
เมื่อ "ทัวร์ลง" เดือนพฤษภา.
"ความต่างระหว่างคนกับสัตว์"
ทุกด้าน "สถานการณ์" เป็นต่อ