ฮาสนั่นโซเชียล!น้องฟ้าโป๊ะแตกโวยเลือกซ่อมส.ส.นครปฐม พรรคพลังประชารัฐแจกเงินซื้อเสียงแล้ว


เพิ่มเพื่อน    

12 ต.ค.62 - ขณะนี้สังคมออนไลน์ มีการแชร์แคปเจอร์ความเห็นของ ของผู้สนับสนุนพรรคอนาคตใหม่ ที่ได้โพสต์ข้อความเข้าไปในกลุ่มเฟซบุ๊ก "พรรคอนาคตใหม่:future Forward Party (แนวร่วม)" โดยมีเนื้อหาดังนี้  "นครปฐมเขต 5 มีการซื้อเสียง พลังประชารัฐ ผมควรทำไงคนทั้งหมู่บ้านถูกซื้อเสียงไปหมดแล้ว 500 อบต.ควรทำไงครับ"

ในช่องแสดงความคิดเห็น ซึ่งเป็นผู้สนุบสนุนพรรคอนาคตใหม่ บางคนว่าควรรับไปแต่อยากเลือก  บางคนวาให้รับไป เข้าคูหาอีกเรื่องหนึ่งเงินเยอะๆ  บางคนแนะนำให้ถ่ายคลิปอัดเสียงแล้วฝากสื่อต่างๆจัดการ

มีเพียงคนเดียวเท่านั้นที่ รู้ข้อเท็จจริงว่า เลือกตั้งซ่อมเขต 5 จงหวดนครปฐมนั้น พรรคพลังประชารัฐไม่ได้ส่งผู้สมัครรับเลือกตั้ง 

โพสต์นี้ได้สร้างความตลกขบขันให้กับชาวเน็ตอย่างมาก

สำหรับการเลือกตั้งซ่อมส.ส. เขต 5 จังหวัดนครปฐม ที่จะมีขึ้นในวันที่ 23 ต.ค.นี้ มีผู้สมัคร 7 คน ประกอบด้วย หมายเลข 1 นายเผดิมชัย สะสมทรัพย์ พรรคชาติไทยพัฒนา, หมายเลข 2 นางสาวสิริขวัญ แย้มมูล พรรคพลังสังคม, หมายเลข 3 นายสุรชัย อนุตธโต พรรคประชาธิปัตย์,หมายเลข 4 นางลาวัลย์ สิงห์สถิต พรรคเสรีรวมไทย ,หมายเลข 5 นางสาวปริมปรางค์ แสงสว่าง พรรคไทยศรีวิไลย์,หมายเลข 6 นายไพรัฏฐโชติก์ จันทรขจร พรรคอนาคตใหม่ ,หมายเลข 7 นายเพชร จันทร์ดา พรรคเพื่อชีวิตใหม่


ดู "การเมืองในพรรคการเมือง" ท้องไส้ขย้อนกันแล้ว วันนี้ เปลี่ยนบรรยากาศ ไปดู "การเมืองในสาธารณสุข" กันบ้าง! เรื่องกลไกภายในของหมอกระทรวงสาธารณสุขนี่ เป็นที่กล่าวขานมายาวนานว่า 

"มายาประชาธิปไตยเลือกตั้ง"
พปชร.ที่ 'อยู่เป็น-อยู่ไม่เป็น'
"การเมืองวันที่ไม่มีประยุทธ์"
เมื่อ "ทัวร์ลง" เดือนพฤษภา.
"ความต่างระหว่างคนกับสัตว์"
ทุกด้าน "สถานการณ์" เป็นต่อ