ลัลลาน่ากู้แต้มหงส์บุกเจ๊าแดงเดือด


   


อดัม ลัลลาน่า สวมบทซูเปอร์ซับ ช่วย ลิเวอร์พูล เก็บหนึ่งคะแนนกลับออกจากโอลด์แทรฟฟอร์ด ได้หวุดหวิด หลังยิงตีเสมอ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด 1-1 ใน่ช่วงก่อนหมดเวลาเพียงไม่กี่นาที ที่สนามโอลด์แทรฟฟอร์ด เมื่อคืนวันอาทิตย์
    แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เล่นได้เหนือกว่าอย่างชัดเจนครึ่งแรก ขณะที่ ลิเวอร์พูล ครองบอลไม่ค่อยได้ และมีปัญหาในการรับมือการการไล่เพรสเร็วของทีมเจ้าบ้าน
    มาร์คัส แรชฟอร์ด มาช่วย ยูไนเต็ด ขึ้นนำ ก่อนจบครึ่งแรกได้ 10 นาที หลังสลัดตัวประกบ โจเอล มาติ๊ป เข้าไปซัดลูกเปิดจาก แดเนียล เจมส์ ในเขตโทษ เข้าไปเป็นประตูขึ้นนำ 1-0 ของทีมเจ้าบ้าน เจอร์เกน คล็อปป์ กับ ลิเวอร์พูล พยายามประท้วงเพราะเห็ฯว่าจังหวะก่อนหน้า น่าจะมีการทำฟาวล์กันก่อน แต่ก็ไม่เป็นผล
    ทีมของ คล็อปป์ ครึ่งหลังยังเล่นไม่ดีขึ้น ขณะที่ ซาดิโอ มาเน่ ยิงเข้าแต่ไม่ได้ประตูเมื่อ VAR ชี้ว่า กองหน้าชาวเซเนกัล ทำแฮนด์บอลก่อน
    ครึ่งหลังทีมเยือนยังคงครองลอลได้มากกว่า แต่ ยูไนเต็ด ยังมีจังหวะอันตรายเยอะกว่า ซึ่ง แรชฟอร์ด สร้างปัญหาให้กับ มาติ๊ป กับ เฟอร์จิล ฟาน ไดค์ ได้อย่างต่อเนื่อง
    แต่คนที่ตีเสมอให้ ลิเวอร์พูลได้ สุดท้ายยเป็น อดัม ลัลลาน่า ที่มีข่าวว่าจะโดนสโมสรขายทิ้ง มาทำประตูตีเสมอให้ ลิเวอร์พูล ได้ก่อนหมดเเวลา 5 นาที


ขยันดีนะ....ฝ่ายค้านชุดนี้ เคาะกะลากันรายวัน จะแก้รัฐธรรมนูญ จะอภิปรายไม่ไว้วางใจรัฐบาล งานเต็มมือ!    เรื่องหาวิธีชำเรารัฐธรรมนูญพูดกันไปเยอะแล้ว มาที่เรื่องซักฟอกรัฐบาลดูบ้าง 

ไม่แก้ รธน.จะมีใครตาย?
ระวังจะ 'อยู่ ไม่ ได้'!
เราไม่ทิ้งกัน 'วันนี้ ๑ ล้าน' แล้ว
พี่น้องใต้เศร้าเราจะสุขหรือ?
จาก 'บางระจัน' ถึง 'ลำพะยา'
อ้อย 'ฤๅจะหวานเท่า' ไทย-จีน