เพจข่าวเสริมสุข กษิติประดิษฐ์ เผยเหตุ'นิรมล อุ่นพรม'การกระทำที่มิบังควร


เพิ่มเพื่อน    

22 ต.ค.62- เพจข่าว เสริมสุข กษิติประดิษฐ์ - Sermsuk Kasitipradit โพสต์ข้อความระบุว่า

“การกระทำของเจ้าคุณพระสินีนาฎ ดังกล่าวถือได้ว่าไม่ถวายพระเกียรติ ขาดความกตัญญู ไม่สำนึกในพระมหากรุณาธิคุณ และสร้างความแตกแยกในหมู่ข้าราชบริพาร ก่อให้เกิดความเข้าใจผิดในหมู่ประชาชน ถือเป็นการบ่อนทำลายประเทศชาติและสถาบัน....

แอบอ้างพระราชกระแสไปกระทำการ หรือสั่งการให้บุคคลต่างๆ ปฏิบัติตามคำสั่งของตนเองโดยตนเองไม่ต้องรับผิดชอบ อ้างว่าได้ทรงพระกรุณาโปรดเกล้าโปรดกระหม่อมให้ดำเนินการแทนพระองค์...” ....พระบรมราชโองการ

การกระทำที่มิบังควร...

น.ส. นิรมล อุ่นพรม ทำหน้าที่เป็นจิตอาสาตัวแทนของพระองค์ แต่กลับมีพฤติกรรมที่ต้องการให้ประชาชนเข้าใจสับสนให้เกิดการแตกแยกและเข้าใจผิด โดยที่ให้ข้าราชบริพารในพระองค์นำภาพถ่ายของตนไปแจกจ่ายให้ประชาชนแทนที่จะนำพระฉายาลักษณ์คู่ของในหลวงและพระราชินีมอบให้ประชาชน นี่คือการที่ไม่รู้ขนบทำเนียมจารีตประเพณีโบราณ ถือเป็นการกระทำมิบังควรเป็นอย่างยิ่ง.


บอกก่อน.....ผมไม่รู้จริงๆ ว่า "พรรคพลังประชารัฐ" เขาเล่นอะไรกัน?รัฐบาลกำลังไปได้ดีจู่ๆ ก็เล่นเกมชิงเก้าอี้ "หัวหน้าพรรค" โดย กก.บห. "เกินกึ่งหนึ่ง" รวมหัวกัน ยื่นหนังสือลาออก เมื่อวาน (๑ มิ.ย.๖๓)เป็นผลให้คณะกรรมการบริหารพรรค "พ้นตำแหน่ง" ทั้งคณะ ต้องเลือกตั้ง กก.บห.กันใหม่ทั้งหมด ภายใน ๔๕ วัน!

"การเมืองวันที่ไม่มีประยุทธ์"
เมื่อ "ทัวร์ลง" เดือนพฤษภา.
"ความต่างระหว่างคนกับสัตว์"
ทุกด้าน "สถานการณ์" เป็นต่อ
ผู้ชายคนหนึ่งชื่อ "ประยุทธ์"
อันตรายกว่า 'สารอันตราย'