'ฉัตรไชย'ตรวจหน่วยเลือกซ่อมนครปฐม เจอปัญหาหลายพื้นที่คับแคบ


เพิ่มเพื่อน    

23 ต.ค. 62 – ที่ จ.นครปฐม   น.ส.บุญเรือน ไทยวัฒนธรรม ผู้อำนวยการการเลือกตั้ง (กกต.) นครปฐม เปิดหน่วยเลือกตั้งซ่อมสมาชิกสภาผู้แทนราษฎร (ส.ส.) เขต 5 จ.นครปฐม ในโรงเรียนนายร้อยตำรวจสามพราน ขณะที่นายฉัตรไชย จันทร์พรายศรี กรรมการการเลือกตั้ง (กกต.) ได้เดินทางมาตรวจเยี่ยมการเลือกตั้งซ่อม ส.ส. เขต5 จ.นครปฐม พร้อมรับฟังฟังรายงานและสภาพปัญหาในการจัดการเลือกตั้ง เช่น การจราจร การอำนวยความสะดวกแก่ประชาชนผู้มีสิทธิ์เลือกตั้งที่มาใช้สิทธิ์เลือกตั้งในหน่วยเลือกตั้งที่ 24 และ25 เทศบาลกระทุ่มล้ม 

จากนั้นนายฉัตรไชย ได้เดินทางต่อมายังโรงเรียนบ้านกระทุ่มล้ม หมู่ที่ 7 เทศบาลเมืองกระทุ่มล้ม ตรวจเยี่ยมหน่วยเลือกตั้งที่ 14 หมู่ที่ 7 โดยเจ้าหน้าที่ประจำหน่วยได้รายงานสภาพปัญหาสถานที่จอดรถคับแคบ และผู้มีสิทธิเลือกตั้งที่เป็นผู้พิการ ไม่สามารถนำเข็นรถขึ้นไปใช้สิทธิเลือกตั้งได้

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า สำหรับบรรยากาศในการออกมาใช้สิทธิลงคะแนนพบว่า ในบางหน่วยเลือกตั้งมีประชาชนมารอใช้สิทธิ์เลือกตั้ง ตั้งแต่เวลา 07.30 น.และทยอยมาลงคะแนนเสียงกันอย่างต่อเนื่อง สำหรับสถิติการใช้สิทธิเลือกตั้ง ส.ส. เขตเลือกตั้งที่ 5 วันที่ 24 มี.ค.62  โดยในเขต 5 มีผู้มีสิทธิเลือกตั้ง   143,221 คน มีผู้มาแสดงตนใช้สิทธิ 109,038 คน  บัตรดี 101,879 ใบ บัตรเสีย 4,770 ใบ.


วิบากกรรม...."หมอเหวง" เพิ่งฝ่าสายฝนออกจากคุก ได้ ๒ วัน วานนี้กระเตง "ป้าธิดา" ไปเป็นเพื่อน ขึ้นศาลสืบพยานคดีชุมนุมปี ๒๕๕๒ สมัยรัฐบาลอภิสิทธิ์ ๑๑ ปีแล้วซินะ ยังวนเวียนอยู่กับคุก 

ใครจะพาประเทศลงเหว!
'ช่อ' ไม่เคยเปลี่ยน
โซเชียลมีเดีย 'อำนาจโลก'
'วาทะนายกฯ ที่ต้องบันทึก'
'มึงเขียน-กูล้ม' ไม่เชื่อลอง!
'ธนาธร-ปิยบุตร' ออกศึก