'ฉัตรไชย'ตรวจหน่วยเลือกซ่อมนครปฐม เจอปัญหาหลายพื้นที่คับแคบ


   

23 ต.ค. 62 – ที่ จ.นครปฐม   น.ส.บุญเรือน ไทยวัฒนธรรม ผู้อำนวยการการเลือกตั้ง (กกต.) นครปฐม เปิดหน่วยเลือกตั้งซ่อมสมาชิกสภาผู้แทนราษฎร (ส.ส.) เขต 5 จ.นครปฐม ในโรงเรียนนายร้อยตำรวจสามพราน ขณะที่นายฉัตรไชย จันทร์พรายศรี กรรมการการเลือกตั้ง (กกต.) ได้เดินทางมาตรวจเยี่ยมการเลือกตั้งซ่อม ส.ส. เขต5 จ.นครปฐม พร้อมรับฟังฟังรายงานและสภาพปัญหาในการจัดการเลือกตั้ง เช่น การจราจร การอำนวยความสะดวกแก่ประชาชนผู้มีสิทธิ์เลือกตั้งที่มาใช้สิทธิ์เลือกตั้งในหน่วยเลือกตั้งที่ 24 และ25 เทศบาลกระทุ่มล้ม 

จากนั้นนายฉัตรไชย ได้เดินทางต่อมายังโรงเรียนบ้านกระทุ่มล้ม หมู่ที่ 7 เทศบาลเมืองกระทุ่มล้ม ตรวจเยี่ยมหน่วยเลือกตั้งที่ 14 หมู่ที่ 7 โดยเจ้าหน้าที่ประจำหน่วยได้รายงานสภาพปัญหาสถานที่จอดรถคับแคบ และผู้มีสิทธิเลือกตั้งที่เป็นผู้พิการ ไม่สามารถนำเข็นรถขึ้นไปใช้สิทธิเลือกตั้งได้

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า สำหรับบรรยากาศในการออกมาใช้สิทธิลงคะแนนพบว่า ในบางหน่วยเลือกตั้งมีประชาชนมารอใช้สิทธิ์เลือกตั้ง ตั้งแต่เวลา 07.30 น.และทยอยมาลงคะแนนเสียงกันอย่างต่อเนื่อง สำหรับสถิติการใช้สิทธิเลือกตั้ง ส.ส. เขตเลือกตั้งที่ 5 วันที่ 24 มี.ค.62  โดยในเขต 5 มีผู้มีสิทธิเลือกตั้ง   143,221 คน มีผู้มาแสดงตนใช้สิทธิ 109,038 คน  บัตรดี 101,879 ใบ บัตรเสีย 4,770 ใบ.


ขยันดีนะ....ฝ่ายค้านชุดนี้ เคาะกะลากันรายวัน จะแก้รัฐธรรมนูญ จะอภิปรายไม่ไว้วางใจรัฐบาล งานเต็มมือ!    เรื่องหาวิธีชำเรารัฐธรรมนูญพูดกันไปเยอะแล้ว มาที่เรื่องซักฟอกรัฐบาลดูบ้าง 

ไม่แก้ รธน.จะมีใครตาย?
ระวังจะ 'อยู่ ไม่ ได้'!
เราไม่ทิ้งกัน 'วันนี้ ๑ ล้าน' แล้ว
พี่น้องใต้เศร้าเราจะสุขหรือ?
จาก 'บางระจัน' ถึง 'ลำพะยา'
อ้อย 'ฤๅจะหวานเท่า' ไทย-จีน