พปชร.ตีกิน!ยกผลเลือกตั้งซ่อมสะท้อนความรู้สึกชาวบ้านเย้ยอนค.คงเสียขวัญ


   

 

24ต.ค.62-นายธนกร วังบุญคงชนะ รองโฆษกพรรคพลังประชารัฐ กล่าวถึงผลการเลือกตั้งซ่อมส.ส.นครปฐม เขต5 ว่า ต้องขอแสดงความยินดีกับนายเผดิมชัย สะสมทรัพย์ ผู้สมัครส.ส.นครปฐม พรรคชาติไทยพัฒนา ที่ได้รับความไว้วางใจจากพี่น้องประชาชน โดยเอาชนะพรรคอนาคตใหม่ได้ ซึ่งการเลือกตั้งครั้งนี้เป็นการส่งสัญญาณไปยังพรรคอนาคตใหม่แล้วว่า ส.ส.จะต้องยึดโยงกับประชาชน โดยเฉพาะส.ส.เขตเลือกตั้ง ที่จะต้องทำงานใกล้ชิดกับพี่น้องประชาชนตลอดเวลา ทั้งนี้ตระกูลสะสมทรัพย์มีศักยภาพ ทำงานให้กับประชาชนมายาวนาน ไม่เคยทิ้งประชาชน อีกทั้งพรรคชาติไทยพัฒนาก็เป็นพรรคร่วมรัฐบาล ประชาชนจึงลงคะแนนให้ เพราะมองว่ารัฐบาลภายใต้การนำของพล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และรมว.กลาโหม ตั้งใจทำงานเพื่อบ้านเมืองและมีผลงานมากมายที่เข้าถึงความต้องการของประชาชน
"สำหรับพรรคอนาคตใหม่นั้นคงเสียขวัญไม่น้อย เพราะมั่นใจว่าจะชนะแน่นอน แกนนำพรรคลงพื้นที่หาเสียงอย่างหนัก พยายามชูประเด็นหาเสียงว่าเป็นศึกแห่งศักดิ์ศรีระหว่างฝ่ายค้านกับรัฐบาล จะโค่นรัฐบาลให้ได้ หวังดิสเครดิตรัฐบาล แต่ก็ไม่สำเร็จ เพราะวันนี้มีหลายสิ่งหลายอย่างที่พี่น้องประชาชนกำลังเคลือบแคลงสงสัย และภายในพรรคเองก็มีปัญหาต่างๆ มากมายจนมีส.ส.หลายคนเริ่มอึดอัด โดยเฉพาะการรวบอำนาจไว้คนเดียว ทุกอย่างขึ้นอยู่กับนายธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ หัวหน้าพรรคอนาคตใหม่เท่านั้น นอกจากนี้ พรรคอนาคตใหม่ยังทำการเมืองที่ไม่สอดคล้องกับความต้องการของประชาชน มุ่งเน้นเรื่องแก้ไขรัฐธรรมนูญอย่างเดียว ไม่เสนอนโยบายที่เป็นรูปธรรมต่อประชาชน ดังนั้น การเลือกตั้งครั้งนี้จึงมีสัญญาณหลายๆ อย่างที่ประชาชนสะท้อนผ่านคะแนนเสียงที่ออกมา"นายธนกร กล่าว

 


เรื่อง "เรือดำน้ำ"..........ถูกทำให้กลับมาเป็นข่าวอีก!โฆษกคณะอนุกรรมาธิการพิจารณางบประมาณ ปี ๖๓ "นายยุทธพงศ์ จรัสเสถียร" ส.ส.พรรคเพื่อไทย แถลง เมื่อศุกร์ที่ ๖ ธ.ค.๖๒ ว่าในส่วน "งบกองทัพเรือ"

ทหารเกณฑ์ 'เกณฑ์ไปทำไม?'
ความเมืองเรื่อง "กล้วยและไข่"
เพื่อไทย 'หลอกแก้ผ้า' น้องใหม่
'ความลับทางทหารที่จำแม่น'
พรรคร่วม 'หลวม' ในแกนนำ
มีอะไรเสนอนอกจาก 'แบน'?