ไหนใครว่าลำบาก!ก๊วนลี้ภัย'จรัล'ควง'สุนัย'กินเที่ยวสำราญใจในดินแดนแห่งเสรีภาพ


   

25 ต.ค 62 - หลัง นายจรัล ดิษฐาอภิชัย อดีตกรรมการสิทธิมนุษยชนแห่งชาติ และอดีตแนวร่วมประชาธิปไตยต่อต้านเผด็จการแห่งชาติ(นปช.) ปัจจุบันลี้ภัยอยู่ที่ประเทศฝรั่งเศส ได้โพสต์รูปภาพนายสุนัย จุลพงศธร อดีตส.ส.สังกัดพรรคเพื่อไทย ที่ลี้ภัยในสหรัฐอเมริกา ขณะยืนต่อคิวรับของบริจาค​จากองค์การ​กุศล​แห่งหนึ่ง จนมีการพูดถึงอย่างกว้างขวางในสังคมออนไลน์ อ่านข่าวประกอบ เปิดภาพนักการเมืองไทยชื่อดัง ลี้ภัยอยู่ต่างแดน ขณะรับของบริจาค​จากองค์การ​กุศล

โดยเฉพาะฝ่ายที่มีแนวคิดและจุดยืนทางการเมืองตรงข้ามนายจรัลและนายสุนัย หลายความเห็นสะใจสมน้ำหน้า อดยากถึงขนาดต้องรอรับบริจาคกันเลยทีเดียว

ทว่าความจริงหาเป็นเช่นนั้นไม่ เมื่อนายจรัล โพสต์รูปภาพอีกชุด ขณะเขาควงคู่นายสุนัย กินเที่ยวอย่างสำราญใจในดินแดนแห่งเสรีภาพอย่างสหรัฐอเมริกา

ทั้งนี้นายจรัลโพสต์ข้อความประกอบรูปภาพด้วยว่า"ติ่มซำมื้อเที่ยงมื้อสุดท้ายที่ golden dragon china town la จบด้วย holly wood"


"ช่อ-พรรณิการ์" นี่.......... ต้องยกให้เธอเป็น "เตียวเสี้ยน" แห่งสำนัก "อนาคตโคตรใหม่" อย่างนั้นเลยจริงๆ "เหว" ว่าลึกแล้ว แต่คิดจากก้อนสมองในหัวกะโหลกที่ทิ่มคอจมลงไปถึงไหล่ ลึกและล้ำกว่ามากนัก!

๒๑ มกรา 'มีใครจะลาบวช?'
ดิ้นกันไปเมื่อรู้ว่า 'ใกล้เมรุ'
ปิยบุตร "ยังเป็นคนอยู่หรือ?"
ประชาธิปัตย์ 'ก่อนศตวรรษ'?
ยำใหญ่ “ใส่ไข่” นายกฯประยุทธ์
'ผีบุญ' แนวทางศึกษา 'ทอน'