
แฟรงค์ แลมพาร์ด บอสทีม"สิงห์น้ำเงินคราม"เชลซ๊ ออกโรงปกป้องนักเตะของตัวเอง คัลลัม ฮํดสัน-โอดอย ที่โดนใบเหลือ ในข้อหาพุ่งล้มตบตากรรมการ ในเกมที่ เชลซี เอาชนะ เบิร์นลี่ย์ ได้ 4-2 เมื่อวันเสาร์
คริสเตียน ปูลิซิช โชว์ฟอร์มเป็นดาวเด่นของทีมเยือน โดยทำแฮทริกได้ พาทีมเก็บชัยชนะเป็นนัดที่ 7 ติดต่อกันจากทุกรายการ โดยในช่วง 15 นาทีสุดท้าย คัลลัม ฮัดสัน-โอดอย ของเชลซีล้มลงในจังหวะที่โดน เจมส์ ทาร์คอฟสกี กับ แมททิว โลว์ตัน เข้ามากดดัน และ ผู้ตัดสิน ไมเคิล โอลิเวอร์ ชี้นิ้วไปที่จุดโทษ ก่อนที่จะเปลี่ยนใจหลังมีการเช็ค VAR ซึ่ง ฮัดสัน-โอดอย ก็ต้องโดนใบเหลืองไปโดยปริยาย
หลังเกม แลมพาร์ด กล่าวถึงเหตุการณ์นี้ "ถ้าผมรู้สึกว่ามันเป็นการพุ่ง ผมจะพูดกับ คัลลัม และบอกเขาว่าการกระทำแบบนั้นไม่ใช่เชลซี เราจะไม่เล่นอย่างนี้เด็ดขาด แต่เมื่อคุณกำลังเคลื่อนที่เข้าไปในกรอบเขตโทษด้วยความเร็ว และหักหลบกองหลัง ถ้า VAR จะบอกว่าอย่างไรก็แล้วแต่เลย ผมคิดว่ามีหลายสิ่งหลายอย่างเกิดขึ้นในเกมนี้ นักเตะพุ่งล้มให้เห็นหลายคน ม้านั่งสำรองของพวกเขาต้องการได้ทุกอย่างที่เกิดขึ้น ทุกครั้งที่ แอชลี่ย์ บาร์นส ขึ้นเล่นลูกกลางอากาศ เขาล้มลงกับพื้น พวกเขาเรียกร้องขอฟรีคิก" เกมต่อไปของ เชลซี จะลงเตะในบ้าน รับการไปเยือนของ แมนเเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ในศึก อีเอฟแอล คัพ ที่ สแตมฟอร์ด บริดจ์ คืนวันพุธ
|
ช่วงนี้ทั้งหมู่บ้านพูดกันไม่หยุด เพราะ ยายคำ ที่เคยไม่มีเงินติดตัว ขายผักได้วันต่อวัน บางเดือนยังไม่พอใช้ กลับกลายเป็นคนมีเงินใช้สม่ำเสมอ ไม่ต้องไปยืมใคร ชาวบ้านเริ่มแห่ไปถาม ว่า “ยายไปได้ตังจากไหน” ยายคำไม่ได้อวด แค่พูดเรียบๆ “ยายไม่ได้รวย แค่ใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์ ดูบอลที่ชอบ แล้วลองเล่นตามที่เขาแนะนำ” จากคนที่ไม่มีเงินเก็บ วันนี้กลับมีเงินใช้ทุกวัน เพราะเริ่มต้นจาก ฟุตบอลออนไลน์ ที่สมัครง่าย เล่นเป็นเร็ว 👉 https://www.vf238gg.com/register?referralCode=zjg3802 |
| นายกฯ 'วงศ์ชินวัตร' |
| อนาคต 'คนนินทาเมีย' |
| 'โควิดคลาย-โรคอิจฉาคุ' |
| ไทย"เหนือคาดหมาย"เสมอ |
| วิสัยทัศน์"อินทรี-อีแร้ง" |
| "การ์ดเชิญ"๒๑ ตุลา. |