เร่งล่าคนขับรถบรรทุกพ่วงชนแล้วหนีคุณตาขายมีดดับ


เพิ่มเพื่อน    

4 พ.ย.62 - เมื่อช่วงค่ำวันที่ 3 พ.ย.ที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ รพ.มัญจาคีรี  จ.ขอนแก่น ได้รับแจ้งจากศูนย์วิทยุ 1169 ว่าเกิดอุบัติเหตุรถบรรทุกพ่วงเฉี่ยวชนรถจักรยานยนต์  บนถนนสาย ขอนแก่น-มัญจาคีรี  มีผู้ได้รับบาดเจ็บสาหัสไนอนจมกองเลือดอยู่กลางถนน หลังรับแจ้งจึงได้ประสานเจ้าหน้าที่กู้ชีพ เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.มัญจาคีรี เข้าทำการตรวจสอบที่เกิดเหตุที่เกิดเหตุ บนถนนสายขอนแก่น-มัญจาคีรี บริเวณสี่แยกโรงเรียนบ้านหนองสองห้อง เจ้าหน้าที่พบผู้ได้รับบาดเจ็บเป็นชาย ทราบชื่อในเวลาต่อมาคือนายแสวง เชื้อเวียง อายุ75ปี อยู่บ้านเลขที่ 255 ม.1 บ้านหนองสองห้อง ต.นางาม อ.มัญจาคีรี จ.ขอนแก่น นอนหมดสติอยู่บนถนน จมกองเลือดหายใจรวยริน  ใกล้กันพบรถจักรยานยนต์ยี่ห้อ ฮอนด้า เวฟ สีแดง-ดำ สภาพเสียหายทั้งคัน จอดอยู่ โดยมีนางขันทอง หาญเตชะ อายุ 65 ปี ภรรยาของผู้บาดเจ็บเดินทางมาดูในที่เกิดเหตุ เจ้าหน้าที่จึงเร่งนำตัวผู้ได้รับบาดเจ็บนำตัวส่ง รพ.ฯ  แต่นายแสวง ทนพิษบาดแผลไม่ไหวเสียชีวิตในเวลาต่อมา

จากสอบถามนางขันทอง หาญเตชะ ภรรยาผู้ตาย  ทราบว่า ผู้ตายมีอาชีพขายมีด โดยทุกวันจะขับรถจักรยานยนต์เพื่อนำมีดไปจำหน่ายตามหมู่บ้านต่างๆ ก่อนเกิดเหตุเหมือนมีลางสังหรณ์ที่บอกไม่ถูก และได้ห้ามสามีไม่ให้ออกไปไหน แต่สามีไม่ฟัง จนถึงเวลามืดค่ำ มีชาวบ้านมาบอกว่าสามีประสบเหตุจึงรีบออกไปดู   เมื่อไปถึงก็ต้องตกใจเมื่อเห็นสภาพของสามี โดยชาวบ้านที่พบเห็นเหตุการณ์บอกว่า มีรถบรรทุกพ่วงขับมาเฉี่ยวชนสามีของตนเองแล้วหลบหนีไป อย่างไรก็ตามเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ลงพื้นที่ตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมลงบันทึกประจำวันไว้หลักฐาน เพื่อเร่งติดตามตัวผู้ขับขี่รถบรรทุกพ่วงที่ชนแล้วหนีมาสอบปากคำและดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.


ก็พลอยปีติยินดีไปด้วย......กับพี่น้องชาวใต้ "นราธิวาส-ปัตตานี-ยะลา-สงขลา" ที่มีโอกาสได้รับเสด็จ"สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี" พระผู้ซึ่งเป็นแก้วตา-ดวงใจของมวลพสกนิกรไทยทั้งมวล

ประตูบานที่ ๓ 'ระบอบทักษิณ'
ด้วย 'รู้เช่น-เห็นชาติ' ธนาธร
ม็อบจะฆ่าพรรคฝ่ายค้าน
ใครจะพาประเทศลงเหว!
'ช่อ' ไม่เคยเปลี่ยน
โซเชียลมีเดีย 'อำนาจโลก'