เร่งล่าคนขับรถบรรทุกพ่วงชนแล้วหนีคุณตาขายมีดดับ


   

4 พ.ย.62 - เมื่อช่วงค่ำวันที่ 3 พ.ย.ที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ รพ.มัญจาคีรี  จ.ขอนแก่น ได้รับแจ้งจากศูนย์วิทยุ 1169 ว่าเกิดอุบัติเหตุรถบรรทุกพ่วงเฉี่ยวชนรถจักรยานยนต์  บนถนนสาย ขอนแก่น-มัญจาคีรี  มีผู้ได้รับบาดเจ็บสาหัสไนอนจมกองเลือดอยู่กลางถนน หลังรับแจ้งจึงได้ประสานเจ้าหน้าที่กู้ชีพ เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.มัญจาคีรี เข้าทำการตรวจสอบที่เกิดเหตุที่เกิดเหตุ บนถนนสายขอนแก่น-มัญจาคีรี บริเวณสี่แยกโรงเรียนบ้านหนองสองห้อง เจ้าหน้าที่พบผู้ได้รับบาดเจ็บเป็นชาย ทราบชื่อในเวลาต่อมาคือนายแสวง เชื้อเวียง อายุ75ปี อยู่บ้านเลขที่ 255 ม.1 บ้านหนองสองห้อง ต.นางาม อ.มัญจาคีรี จ.ขอนแก่น นอนหมดสติอยู่บนถนน จมกองเลือดหายใจรวยริน  ใกล้กันพบรถจักรยานยนต์ยี่ห้อ ฮอนด้า เวฟ สีแดง-ดำ สภาพเสียหายทั้งคัน จอดอยู่ โดยมีนางขันทอง หาญเตชะ อายุ 65 ปี ภรรยาของผู้บาดเจ็บเดินทางมาดูในที่เกิดเหตุ เจ้าหน้าที่จึงเร่งนำตัวผู้ได้รับบาดเจ็บนำตัวส่ง รพ.ฯ  แต่นายแสวง ทนพิษบาดแผลไม่ไหวเสียชีวิตในเวลาต่อมา

จากสอบถามนางขันทอง หาญเตชะ ภรรยาผู้ตาย  ทราบว่า ผู้ตายมีอาชีพขายมีด โดยทุกวันจะขับรถจักรยานยนต์เพื่อนำมีดไปจำหน่ายตามหมู่บ้านต่างๆ ก่อนเกิดเหตุเหมือนมีลางสังหรณ์ที่บอกไม่ถูก และได้ห้ามสามีไม่ให้ออกไปไหน แต่สามีไม่ฟัง จนถึงเวลามืดค่ำ มีชาวบ้านมาบอกว่าสามีประสบเหตุจึงรีบออกไปดู   เมื่อไปถึงก็ต้องตกใจเมื่อเห็นสภาพของสามี โดยชาวบ้านที่พบเห็นเหตุการณ์บอกว่า มีรถบรรทุกพ่วงขับมาเฉี่ยวชนสามีของตนเองแล้วหลบหนีไป อย่างไรก็ตามเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ลงพื้นที่ตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมลงบันทึกประจำวันไว้หลักฐาน เพื่อเร่งติดตามตัวผู้ขับขี่รถบรรทุกพ่วงที่ชนแล้วหนีมาสอบปากคำและดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.


"เป็นกำลังใจให้จีน สู้..สู้" สำหรับพวกเราคนไทย....... ยามนี้ ไม่มีอะไรดีไปกว่าช่วยกันส่งแรงใจไปให้พี่น้องจีนที่กำลังเผชิญไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ ค่อนข้างเดียวดายขณะนี้ โดยเฉพาะที่ "อู่ฮั่น"

การตั้งรับ 'ไวรัส' ของรัฐบาล
สัญญาณ 'ล้างบาง' ตำรวจ
ทำไมต้อง "กดบัตรแทนกัน"?
แรงจูงใจของอาชญากร
ที่ไม่ได้วินิจฉัย 'ใช่ว่าไม่ผิด'
'ศิษย์หนุ่มกับอาจารย์ทารก'