ท็อตแน่มเฮเอฟเอล้างใบแดงให้"ซอน"


   


สมาคมฟุตบอลอังกฤษ ตกลงยกเลิกใบแดงของ ซอน เฮือง มิน แล้ว จากจังหวะที่แท็คเกิล อังเดร โกเมส ในเกมล่าสุด ซึ่งนำไปสู่อาการเจ็บสยองที่ข้อเท้าของมิดฟิลด์เอฟเวอร์ตัน ซึ่งจังหวะนั้น มาร์ติน แอทกินสัน ควักใบเหลืองให้ ซอน ก่อนจะเปลี่ยนใจเป็นใบแดง กองหน้าเกาหลีใต้ต้องออกจากสนามตอนนั้นจากการทำฟาวล์ แต่หลังจากที่ สเปอร์ส ได้ยื่นอุทธรณ์และทางคณะกรรมการด้านกฎการแข่งขันได้ทบทวนแล้ว ชี้ว่าเป็นการไล่ออกที่ผิดพลาด

โดยภาพรีเพลย์ บอกได้ว่า โกเมส ได้รับบาดเจ็บ หลังจากการแท็คเกิลของ ซอน และก่อนที่เขาจะไถลชนกับฟูลแบ็ค แซร์จ โอริเยร์ สำหรับ แอตกินสัน อธิบายว่า "ใบแดงสำหรับซอน เกิดจากการที่ทำให้นักเตะคนหนึ่งเสี่ยงต่ออันตราย ซึ่งเกิดขึ้นตามมาหลังการเข้าปะทะทีแรก ด้าน เมาริซิโอ โปเช็ตติโน่ บอสทีมไก่เดือยทอง ยืนยันว่า ซอน ไม่ได้มีเจตนาที่จะทำให้ โกเมส ได้รับบาดเจ็บ และระบบ VAR ควรถูกใช้เพื่อยกเลิกคำตัดสินไล่ ซอน ออกจากสนาม นับเป็นข่าวดีของทางท็อตแน่มที่จะไม่ขาดนักเตะสำคัญในแนวรุกในเกมนัดต่อไป ขณะที่ เอฟเวอร์ตัน ก็มีข่าวดีตรงที่ โกเมส ออกจากโรงพยาบาลได้แล้วหลังการผ่าตัด ที่ข้อเท้าขวาเคลื่อนและแตก

 


ขยันดีนะ....ฝ่ายค้านชุดนี้ เคาะกะลากันรายวัน จะแก้รัฐธรรมนูญ จะอภิปรายไม่ไว้วางใจรัฐบาล งานเต็มมือ!    เรื่องหาวิธีชำเรารัฐธรรมนูญพูดกันไปเยอะแล้ว มาที่เรื่องซักฟอกรัฐบาลดูบ้าง 

ไม่แก้ รธน.จะมีใครตาย?
ระวังจะ 'อยู่ ไม่ ได้'!
เราไม่ทิ้งกัน 'วันนี้ ๑ ล้าน' แล้ว
พี่น้องใต้เศร้าเราจะสุขหรือ?
จาก 'บางระจัน' ถึง 'ลำพะยา'
อ้อย 'ฤๅจะหวานเท่า' ไทย-จีน