สื่อแฉเวงเกอร์โทรเสนอตัวแต่เสือใต้ไม่สน


   

ทีม"เสือใต้"บาเยิร์น มิวนิค ที่กำลังมองหาผู้จัดการทีมคนใหม่แทน นิโก โควัช ล่าสุดดูเหมือนว่ายักษ์ใหญ่แห่งบาวาเรีย จะไม่ได้มีความสนใจในตัว อาร์แซน เวงเกอร์ อย่างที่ตกเป็นข่าวก่อนหน้านี้

โดยรายงานล่าสุดทาง บิลด์สื่อดังเมืองเบียร์ เปิดเผยว่า เวงเกอร์ ได้โทรคุยกับ คาร์ล-ไฮน์ซ รุมเมนิกเก้ เมื่อพุธที่ผ่นามา และแสดงความสนใจในตำแหน่งกุนซือที่ว่างอยู่ที่อัลลิอันซ์ อารีน่า แต่ทางประธานเสือใต้ปฏิเสธกลับไป บิลด์ ยังเผยอีกว่า ฮานซี ฟลิค จะทำหน้าที่ผู้จัดการทีมชั่วคราวไปก่อน แนวโน้มจนจบซีซั่น หลังจากประเดิมการคุมทีมนัดแรกด้วยการถล่ม โอลิมเปียกอส 2-0 ในศึกยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก เมื่อวันพุธ แต่เกมต่อไปเจอของแข็ง รับการไปเยือนทีมคู่แข่งลุ้นแชมป์บุนเสดลีกา โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์

ด้าน ฮาซาน ซาลิฮามิดซิช ผอ.กีฬาของสโมสร เผยเมื่อคืนวันพุธที่ผ่านมา บอกว่า "เราจะค่อยๆเลือกโค้ชไป ไม่มีความจำเป็นต้องเร่งรีบ ไม่มีอะไรที่กดดัน โค้ชที่เราจะเลือก เป็นคนที่ในความคิดของเราแล้วคือคนที่ต้องเหมาะสมจริงๆ"

 


ขยันดีนะ....ฝ่ายค้านชุดนี้ เคาะกะลากันรายวัน จะแก้รัฐธรรมนูญ จะอภิปรายไม่ไว้วางใจรัฐบาล งานเต็มมือ!    เรื่องหาวิธีชำเรารัฐธรรมนูญพูดกันไปเยอะแล้ว มาที่เรื่องซักฟอกรัฐบาลดูบ้าง 

ไม่แก้ รธน.จะมีใครตาย?
ระวังจะ 'อยู่ ไม่ ได้'!
เราไม่ทิ้งกัน 'วันนี้ ๑ ล้าน' แล้ว
พี่น้องใต้เศร้าเราจะสุขหรือ?
จาก 'บางระจัน' ถึง 'ลำพะยา'
อ้อย 'ฤๅจะหวานเท่า' ไทย-จีน