'ขันเงิน'พูดแล้ว สาเหตุ'ไทยเทเนี่ยม'วงแตก


เพิ่มเพื่อน    

 

          เป็นประเด็นที่แฟนๆ ยังคงถกเถียงกันอยู่ว่าสาเหตุอะไรที่ทำให้ เวย์ ไทยเทเนียม หรือ ปริญญา อินทชัย สามีของ นานา ไรบีนา ที่ล้มลุกคลุกคลานในนานวงไทยเทเนียม ร่วมกับ 2 เพื่อนซี้ ขัน-ขันเงิน เนื้อนวล และ เดย์-จำรัส ทัศนวะลาด มายาวนานกว่า 19 ปี ถึงประกาศลาออกจากวง และขอหยุดกิจกรรมภายใต้ชื่อไทเทเนียมตลอดไป

            โดยหนุ่เมเวย์นั้นได้แจ้งต่อทุกคนผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวว่า หลังจากที่อยู่กับวงไทยเทเนียมมา 19 ปี ผมแค่อยากจะบอกว่าผมก้าวออกมาจากวงแล้ว ผมจะไม่ไปทัวร์กับพวกเขาอีกต่อไป เรามาถึงทางแยกในชีวิตของเรา  ผมอยากจะขอบคุณแฟนๆ ทุกคน ผมรักทุกคนมากๆ จากก้นบึ้งของหัวใจ ถ้าไม่มีพวกคุณก็คงไม่มีผมในวันนี้ ผมยังต้องขอบคุณเพื่อน ครอบครัวและทุกคนที่ให้การสนับสนุนเรามาตลอดหลายปีที่ผ่านมา  ผมไม่รู้ว่าอนาคตจะเป็นอย่างไง แต่สิ่งที่รู้คือ ผมจะเดินหน้าต่อไป  ขอบคุณสำหรับทุกปีที่ยอดเยี่ยมและความทรงจำที่ผ่านมา

            ล่าสุด อีกหนึ่งในสมาชิกวงไทยเทเนี่ยม อย่าง ขัน-ขันเงิน เนื้อนวล ก็ได้ออกมาโพสต์ข้อความผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว พร้อมชี้แจงถึงสาเหตุที่แท้จริง ที่ทำให้ไทยเทเนี่ยมวงแตก โดยยอมรับว่าตนเองคือสาเหตุของเรื่องทั้งหมด

          “จริงครับที่ทางวงของเรามีปัญหากันและเพราะสาเหตุนั้นมันเกิดจากความผิดพลาดของผมเองไม่ใช่ความผิดของใครทั้งนั้น..ทั้งนี้เราได้มีการปรึกษาหาลือกันเพื่อที่จะหาทางออกและได้มีข้อตกลงกันเรียบร้อยแล้ว ซึ่งผมขอเป็นฝ่ายรับผิดชอบทุกอย่างซึ่งเกิดจากความผิดพลาดของผมแต่เพียงผู้เดียว ผมต้องขอโทษเพื่อนๆ ในวงไทยเทซึ่งผมรักมากๆ ที่ทำให้ต้องมีเหตุการณ์แบบนี้เกิดขึ้น

          และขอโทษแฟนเพลงที่รักและสนับสนุนไทยเทมาโดยตลอดด้วยครับ  ส่วนเรื่องรายละเอียดทั้งหมดผมขอเก็บไว้เป็นเรื่องภายในของครอบครัวนะครับ บทเรียนจากความผิดพลาดของผมครั้งนี้จะทำให้ผมไม่คิดจะทำผิดแบบนี้อีกต่อไป ขอให้เพื่อนๆ ยกโทษให้ผมจากความผิดที่ผมได้ก่อขึ้นครั้งนี้ด้วยนะครับ”

 

 

 

 

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม @daboyway @khanthaitay


"วัคซีน" นี่ อยากให้เข้าใจกันชัดๆไม่ใช่ "ยารักษาโควิด"เป็นชีววัตถุหรือ "เชื้อโรค" ที่ฉีดเข้าไปกระตุ้นการทำงานของระบบภูมิคุ้มกันในร่างกายให้มันสร้าง "แอนติบอดี" ขึ้นมา สร้างขึ้นมาทำไม.......

"SCG ผู้ปิดทองหลังโควิด"
ช่องว่าง "ระหว่างคิด-คุก"
"วัคซีนสมอง"มาแล้วจ้ะ
'ประตูบานที่ ๒ ของธนาธร'
พงศาวสันดานเรื่อง 'อุ้ม'
ขาลง 'สามนิ้ว-สามสัส'