'แน็ก ชาลี'ลั่นไม่เคยเสียดายเงินที่ช่วยชีวิตสัตว์!


เพิ่มเพื่อน    

 

          ฮอตสุดนาทีนี้ต้องมีชื่อ แน็ก-ชาลี ไตรรัตน์ ติดโผอยู่แน่นอน เพราะเป็นดาราหนุ่มที่ชีวิตพลิกชั่วข้ามคืนจากการมีไลฟ์สไตล์สุดโต่งที่ใครๆก็หาว่าเขาเป็นหนุ่มติสท์อันดับต้นๆของวงการ ถึงขั้นปฎิเสธงานที่เข้ามา เพียงเพื่อต้องการมีเวลาดูแลสัตว์เลี้ยงที่มีอยู่เต็มบ้าน!
          ล่าสุด เจ้าตัวยอมมาเปิดใจมาแชร์มุมมองชีวิตในแบบของ "แน็ก" ที่ทำให้ทุกคนทึ่งเพราะที่ไม่เคยมีใครรู้มาก่อนผ่านรายการ  "Monday มันดี เอกกี้ อ้อม"
          "ผมชอบช่วยเหลือสัตว์ทุกประเภทครับจะหมา แมว ปลา  กุ้ง ผมช่วยหมด ผมถึงขั้นไปบึงตกกุ้งตกปลาที่คนเขาจับมันไปกินหรือจับไปขาย แต่ผมจับมันเอาไปเลี้ยงในบ่อที่บ้านของผมเพื่อให้พวกมันมีชีวิตต่อ  หลายครั้งที่ผมควักเงินซื้อกุ้งและปลาต่อจากคนที่จะจับมันไปฆ่า  หมดเงินไปเยอะมากครับ หมดแบบไม่เคยเสียดายเลยนะ ผมเชื่อว่าทุกชีวิตมีค่าเท่ากันหมด เพราะฉะนั้นผมไม่เคยคิดเสียดายที่จะทำมัน และอะไรที่ผมทำแล้วมีความสุข ผมก็ตั้งใจจะทำมันต่อไปเรื่อยๆครับ"

          งานนี้ดีเจอ้อมและดีเจเอกกี้ถึงกับอึ้งกับอุดมการณ์ที่แน่วแน่ของแน็กจริงๆ ใครอยากฟังเจ้าตัวเล่าเรื่องราวไลฟ์สไตล์สุดฮาและสุดติสท์ ไปดูย้อนหลังกันเต็มๆได้ในรายการ Monday มันดี เอกกี้ อ้อม ทาง Facebook : Greenwave Fan page และ YouTube  AtimeOnline หรือชมสด ทุกคืนวันจันทร์ เวลา 20.00-22.00 น.ฟังสดได้ทางวิทยุ กรีนเวฟ 106.5 เอฟเอ็ม 

 

 

 

 

ขอบคุณภาพประกอบบางส่วนจากอินสตาแกรม charliepotjes


ไม่อยากให้เครียด...... และบีบรัดตัวเองจนแทบกระดิกตัวไปทางไหนไม่ได้กันอย่างนั้นเลยครับ! กรณี ประเทศเราให้เกียรติ "บุคคลคณะทูต" ด้วย "อภิสิทธิ์ทางการทูต" ในการเข้าประเทศ

ทดสอบสถานการณ์ 'รอบ ๒'
บันทึก 'มหาประชายินดี' ไทย
'ธนาธรกับการจารกรรม'
ลับแล "เมืองไทย" ในดรามา
ลิงในวิถีที่เหนือคณะก้าวหน้า
'เมย์เดย์..เมย์เดย์' คนเห็นผี!