'แน็ก-เจมส์'ปะทะเดือด คู่ 5 กับไฟต์ที่ทุกคนจับตามอง


เพิ่มเพื่อน    

 

          เดินทางมาถึงคู่ที่ 5 แล้ว สำหรับรายการชกมวย 10 Fight 10 Presented By GSBATTERY ซีซั่น 2 ทางช่องเวิร์คพอยท์ หมายเลข 23  ซึ่งจะเป็นการขึ้นสังเวียนปะทะเดือดกันระหว่าง แน็ก ชาลี จากทีมขาว กับ เจมส์ กิจเกษม จากทีมดำ เชื่อว่าคู่นี้ต้องมีหลายๆ คนรอลุ้น รอเชียร์ ว่าใครจะอยู่ หรือ ใครจะน็อกบนสังเวียนเดือดครั้งนี้

          ซึ่ง แน็ก ชาลี กล่าวว่า “เราอยากกลับมาออกกำลังกายเพราะปล่อยตัวเองมานานมาก กลับมาฟิตตัวเอง มีวินัยกับตัวเอง เชื่อว่าการขึ้นชกมวยครั้งนี้จะเปลี่ยนแปลงทุกอย่างให้ดียิ่งๆ ขึ้น ตอนนี้พร้อมมาก พี่เจมส์ระวังตัวไว้เลย"
          ด้าน เจมส์  กิจเกษม เผยว่า "อยากใช้โอกาสครั้งนี้เพื่อพิสูจน์ตัวเองว่าตัวเองทำดีขนาดไหน เป็นโอกาสที่ดีของกลุ่มดาราที่ชอบกีฬาของลูกผู้ชาย และอยากขึ้นสังเวียนกับแน็กด้วย วันจันทร์ที่ 9 พฤศจิกายนนี้  เวลา 20.05 น. มาเชียร์กันนะครับ ที่ช่องเวิร์คพอยท์ หมายเลข 23 เท่านั้น"

 

 

 


วันนี้ "ไม่คุยโควิด" ถ้าจะคุยในประเด็นว่า มันจะจบกันเมื่อไหร่ ก็คงต้องคุยยาวต่อเนื่องไปถึงชาติหน้า ก็ยังไม่จบ เพราะมันจะไม่หายไปไหน มันจะอยู่กับมนุษย์โลกตลอดไป อยู่แบบเชื้อเอดส์ เชื้อไข้หวัดนก เชื้อซาร์ส เชื้อเมอร์ส เชื้ออหิวาต์ ประมาณนั้น

กลเกม 'ในศาล-ในถนน'
"โชคดี-โชคร้าย"ในโควิด
โควิด 'พาคิดไม่รู้จบ'
'มหาสงกรานต์' คืออะไร?
หมอ 'สงกรานต์' หมอ
"สัตว์เศรษฐกิจ" ตัวใหม่