ปืนยังหนุนเอเมรี่แต่ขอผลงานต้องดีขึ้น


   


ทีม"ปืนใหญ่"อาร์เซนอล ยืนยันจะยังสนับสนุน อูนาย เอเมรี่ ต่อ แต่กำชับกุนซือชาวสเปน ว่าทีมควรต้องทำผลงานดีขึ้น ทัพกันเนอร์ส ชนะได้เพียงแค่ 2 จาก 10 เกมหลังสุดในพรีเมียร์ลีก โดยมีคะแนนห่างจากพื้นที่แชมเปี้ยนส์ลีก อยู่ 8 แต้ม     ประธานสโมสร ราอูล ซานเยฮี ได้ไปพบกับสตาฟเพื่อทำเข้าความใจ ทุกคนที่มารวมตัวกันวันนั้นราว 200 คน ว่า "เรารู้สึกผิดหวัง เหมือนคนอื่นๆทุกคน ทั้งเรื่องผลการแข่งขัน และฟอร์มการเล่นของทีม เราผิดหวังเช่นเดียวกับแฟนๆ อูนาย ผู้เล่น และสตาฟของเราทุน เมื่อพวกเขาไม่สามารถทำผลงานออกมาได้ในระดับที่เราต้องการหรือคาดหวัง หลายสิ่งหลายอย่างจำเป็นต้องพัฒนาให้ดีขึ้นเพื่อบรรลุเป้าหมายของเราสำหรับฤดูกาลนี้ และเราเชื่อมั่นอย่างยิ่งว่า อูนาย คือคนที่เหมาะสมสำหรับงานนี้ กับทีมแบ็ครูมทั้งหมดที่เรามี เราทั้งหมดจะต้องลุยงานอย่างเข้มข้นอยู่เบื้องหลัง เพื่อเปลี่ยนแปลงสิ่งต่างๆ และเรามั่นใจว่าเราจะต้องทำได้"
    อาร์เซนอล ปกติมักจะเก็บเรื่องภายในเป็นความลับโดยเฉพาะเรื่องสถานะของผู้จัดการทีม แต่หนนี้แถลงช่าวออกสื่อให้รับรู้กันอย่างเปิดเผย ส่วนเรื่องของกัปตันทีม ตอนนี้ กลายเป็น ปิแอร์-เอเมริค โอบาเมย็อง ที่ได้รับการแต่งตั้งให้เป็นกัปตันทีมคนใหม่แทน กรานิท ซาก้า ที่มีปัญหากับแฟนบอลเมื่อเร็วๆนี้ โดยล่าสุด มิดฟิลด์ทีมชาติสวิตเซอร์แลนด์ เตือน แฟนบอลของสโมสร ว่า การที่จะตามราวีเขา มีแต่จะทำลายสปิริตของทีมเปล่าๆ

 


ทำไม......... "พรรคอนาคตใหม่" จึงรณรงค์เรื่อง "ยกเลิกเกณฑ์ทหาร" ชนิดเอาเป็น-เอาตาย? ไม่ใช่เพราะ พล.ท.พงศกร สอบไม่ผ่านเข้าโรงเรียนเสธฯ หรอกนะ

ความเมืองเรื่อง "กล้วยและไข่"
เพื่อไทย 'หลอกแก้ผ้า' น้องใหม่
'ความลับทางทหารที่จำแม่น'
พรรคร่วม 'หลวม' ในแกนนำ
มีอะไรเสนอนอกจาก 'แบน'?
จากสภาสู่ 'พิพิธภัณฑ์ธรรมเจดีย์'