"ติโม"เทใจไปหงส์ ยินดีย้ายนั่งสำรอง


เพิ่มเพื่อน    


ติโม แวร์เนอร์ กองหน้าชาวเยอรมัน ที่ ลิเวอร์พูล ให้ความสนใจ มีข่าวว่าอยากที่จะย้ายไปค้าแข้งที่แอนฟิลด์ ถึงขนาดยอมรับเงื่อนไขไปเป็นแบ็คอัพให้ตัวหลักชุดเดิมก่อน ในเดือน มกราคม นี้
    เจอร์เกน คล็อปป์ บอสทีม"หงส์แดง" ลิเวอร์พูล พยายามล่าตัวสตาร์กองหน้าของ อาร์เบ ไลป์ซิก มาได้ระยะหนึ่งแล้ว แต่ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ก็เป็นอีกทีมที่พร้อมเปิดศึกชิงตัว ดาวยิงวัย 23 ไปช่วยจบสกอร์ที่เป็นปัญหามาตั้งแต่ต้นซีซั่น
    และถึงแม้ ลิเวอร์พูล  จะทำผลงานได้อย่างสุดยอด ทิ้งคู่แข่งห่างหลายช่วงตัวแล้ว แต่ คล็อปป์ ก็ยังไม่ค่อยจะอยากพักแกนหลักของทีม และน่าจะมีแผนที่จะซื้อนักเตะเข้ามาช่วยผ่อนแรงตอนปีใหม่เพื่อรับประกันความผิดหากเกิดมีใครเจ็บขึ้นมาในช่วงท้าย
    มีสื่อรายงานว่า แวร์เนอร์ อยากไปอยู่กับ ลิเวอร์พูล ถึงขั้นที่จะยอมตกลงย้ายไปเป็นนักเตะสำรองให้กับกองหน้า 3 คนของ ลิเวอร์พูลก่อน
    โดยคนที่เล่นทับตำแหน่งกับ แวร์เนอร์ อยู่ตอนนี้ คือ โรแบร์โต้ ฟีร์มิโน่ ขณะที่ โม ซาลาห์ กับ ซาดิโอ มาเน่ ดูจะทำได้ดีมากกว่าเมื่อถ่างออกไปเล่นด้านข้าง
    แม้ แวร์เนอร์ ต้องได้รับโอกาสโชว์ฟอร์มเพื่อการติดทีมชาติ สำหรับศึกยูโร 2020 ด้วย แต่การย้ายไปแอนฟิลด์ ถ้าเพื่อไปสำรอง ก็อาจมีผลต่อการตัดสินใจเลือกตัวอยู่บ้างสำหรับ โจอาคิม เลิฟ บอสทีม"อินทรีเหล็ก"เยอรมนี
    การย้ายไป โอลด์แทรฟฟอร์ด อาจช่วยให้เขาสร้างผลงานได้มากกว่า แต่คาดกันว่า เวอร์เนอร์ อยากจะร่วมงานกับกุนซือชาติเดียวกัน คือ เจอร์เกน คล็อปป์ อีกทั้งยังชอบสไตล์การเล่นของ ลิเวอร์พูล มากกว่าของทาง ยูไนเต็ด

 


ศาลไม่อนุญาตให้ประกันแอมมี่ เลยอดเห็นหน้า.... "ส.ส.พรรคก้าวไกล" เอาตำแหน่งมาประกันคนจุดไฟเผาพระบรมฉายาลักษณ์ เสียดายจัง!

'สสร.' หรือจะ 'ขันจอหว่อ'?
'แล้วรัฐบาลจะเอายังไง?'
'ไฟป่า-ไฟเมือง' เรื่องจงใจ
ว่าด้วย 'ดอกประชาธิปไตย'
มีค่า"ต่อเมื่อ"ขื่อคาถึง
เมื่อ 'ความยุติธรรม' สถิต