เอาแล้วเพื่อไทยหนาวแน่!'ช่อ'ลั่นอนาคตใหม่มีสิทธิ์ส่งผู้สมัครลงเลือกตั้งซ่อมส.ส.เขต7ขอนแก่น


เพิ่มเพื่อน    

18 พ.ย 62 - ที่พรรคอนาคตใหม่ น.ส.พรรณิการ์ วานิช โฆษกพรรคอนาคตใหม่ กล่าวถึงการเตรียมความพร้อมในการส่งผู้สมัครลงเลือกตั้งซ่อม ส.ส.จังหวัดขอนแก่น เขต 7 ว่า เรื่องนี้ ต้องหารือกันภายในก่อน ตอนนี้ยังไม่มีข้อสรุป

เมื่อถามว่า ถ้าพรรคอนาคตใหม่ส่งผู้สมัครลง ก็จะเป็นการชนกับพรรคเพื่อไทย ที่เคยเปิดทางให้ เมื่อตอนเลือกตั้งซ่อม จ.นครปฐม น.ส.พรรณิการ์ กล่าวว่า มันก็ต้องชนกับทุกพรรค เพราะทุกพรรคมีสิทธิ์ส่ง  จึงต้องมีการคุยกันก่อน


ช่วงนี้ทั้งหมู่บ้านพูดกันไม่หยุด เพราะ ยายคำ ที่เคยไม่มีเงินติดตัว ขายผักได้วันต่อวัน บางเดือนยังไม่พอใช้ กลับกลายเป็นคนมีเงินใช้สม่ำเสมอ ไม่ต้องไปยืมใคร ชาวบ้านเริ่มแห่ไปถาม ว่า “ยายไปได้ตังจากไหน” ยายคำไม่ได้อวด แค่พูดเรียบๆ “ยายไม่ได้รวย แค่ใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์ ดูบอลที่ชอบ แล้วลองเล่นตามที่เขาแนะนำ” จากคนที่ไม่มีเงินเก็บ วันนี้กลับมีเงินใช้ทุกวัน เพราะเริ่มต้นจาก ฟุตบอลออนไลน์ ที่สมัครง่าย เล่นเป็นเร็ว 👉 https://www.vf238gg.com/register?referralCode=zjg3802

นายกฯ 'วงศ์ชินวัตร'
อนาคต 'คนนินทาเมีย'
'โควิดคลาย-โรคอิจฉาคุ'
ไทย"เหนือคาดหมาย"เสมอ
วิสัยทัศน์"อินทรี-อีแร้ง"
"การ์ดเชิญ"๒๑ ตุลา.