เอาล่ะสิ 'ส.ส.เพื่อไทย' แฉ 'ส.ส.เพื่อไทย' หลอกเอาเงินพรรคพลังประชารัฐ!


เพิ่มเพื่อน    

 

30 พ.ย. 62 - นายสุทิน คลังแสง ประธานวิปรัฐบาล กล่าวถึงกระแสข่าวแกนนำพรรคพลังประชารัฐประสานงานส.ส.พรรคเพื่อไทยเพื่อให้ช่วยงานในสภาฯแก้เกมกดดันจากพรรคร่วมรัฐบาลว่า ไม่เคยทราบเรื่องดังกล่าว แต่อาจเป็นไปได้ว่ามีส.ส.บางส่วนไปหลอกเอาเงินจากพรรคพลังประชารัฐ ที่เราทราบและยืนยันได้ว่า ส.ส.พรรคเพื่อไทย ยืนหยัดและปฏิบัติตามมาติของพรรคเพื่อไทยมาตลอด ยังไม่พบว่าใครแหกมติพรรค ที่มีบ้างเพียงขาดประชุมเพราะป่วยหรือติดภารกิจโดยมีการลาล่วงหน้าและบอกที่มาที่ไปทุกครั้ง

ผู้สื่อข่าวถามว่า คิดว่ามีการคุยกันบ้างหรือไม่ นายสุทิน ตอบว่า เชื่อว่ามีการคุยการประสานกันจริงแต่ไม่ประสบผลสำเร็จเพราะสุดท้ายส.ส.เพื่อไทย ไม่กล้าแหกมติพรรคหรือคิดย้ายพรรค 
 
เมื่อถามว่าถ้าเกิดปัญหาเช่นนั้นขึ้นมาจะทำอย่างไร นายสุทิน ตอบว่า ยังมั่นใจว่าปัญหาจะไม่เกิดขึ้น และไม่จำเป็นต้องมีการคาดโทษใดๆเพราะถ้ามีจริงสังคมจะลงโทษเอง


บอกก่อน.....ผมไม่รู้จริงๆ ว่า "พรรคพลังประชารัฐ" เขาเล่นอะไรกัน?รัฐบาลกำลังไปได้ดีจู่ๆ ก็เล่นเกมชิงเก้าอี้ "หัวหน้าพรรค" โดย กก.บห. "เกินกึ่งหนึ่ง" รวมหัวกัน ยื่นหนังสือลาออก เมื่อวาน (๑ มิ.ย.๖๓)เป็นผลให้คณะกรรมการบริหารพรรค "พ้นตำแหน่ง" ทั้งคณะ ต้องเลือกตั้ง กก.บห.กันใหม่ทั้งหมด ภายใน ๔๕ วัน!

"การเมืองวันที่ไม่มีประยุทธ์"
เมื่อ "ทัวร์ลง" เดือนพฤษภา.
"ความต่างระหว่างคนกับสัตว์"
ทุกด้าน "สถานการณ์" เป็นต่อ
ผู้ชายคนหนึ่งชื่อ "ประยุทธ์"
อันตรายกว่า 'สารอันตราย'