'ประวิตร'ยันพรรคร่วมสัมพันธ์ยังแน่นนัดทานข้าวไร้วาระพิเศษ


เพิ่มเพื่อน    

2 ธ.ค.62-พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี ในฐานะประธานคณะกรรมการยุทธศาสตร์ พรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) กล่าวถึงกรณีการนัดแกนนำพรรคร่วมรัฐบาลมาร่วมรับประทานอาหารในวันที่ 3 ธ.ค.ว่า เป็นการรับประทานอาหารร่วมกันธรรมดา ไม่ใช่เรื่องของการกระชับความสัมพันธ์อะไร หรือจะต้องมีการพูดคุยหารืออะไรร่วมกันเป็นพิเศษ เพราะมีการนัดกันมาก่อนหน้านี้แล้ว ในส่วนของพรรคประชาธิปัตย์นั้นก็พูดคุยกันไปหมดแล้ว ไม่มีอะไร ส่วนการประชุมสภาฯในวันที่ 4 ธ.ค. นั้นเชื่อว่าทุกอย่างจะเป็นไปด้วยความเรียบร้อย

เมื่อถามว่า หลังจากพรรคร่วมรัฐบาลรับประทานร่วมกันแล้ว สภาฯจะไม่ล่มเป็นครั้งที่ 3 ใช่หรือไม่พล.อ.ประวิตร กล่าวว่า “สื่อคิดกันไป“

ซักว่า ยังยืนยันความสัมพันธ์ในพรรคร่วมรัฐบาลใช่หรือไม่ว่าสามารถเคลียร์กันได้ ถ้าเกิดมีรอยร้าวในใจ พล.อ.ประวิตร กล่าวว่า “เอาน่า ไม่มีอะไร ทุกคนเข้าใจกัน เป็นเรื่องของบุคคล”

เมื่อถามอีกว่าจะพูดคุยกับพรรคประชาธิปัตย์เรื่องการโหวตต่างๆที่มักจะสวนมติหรือไม่ พล.อ.ประวิตร กล่าวว่า ไม่ต้อง เราคุยกันเรียบร้อยแล้ว ส่วนพรรคประชาธิปัตย์พร้อมให้ความร่วมมือหรือไม่ ก็เป็นเรื่องทางสภาฯ สำหรับรัฐบาลไม่มีอะไร ทุกอย่างเรียบร้อย
 


โทษทีเถอะ.... มัวไปนอนเล่นที่โรงพยาบาลซะ ๒ วัน เรื่อง "ตำรวจ-อัยการ" สั่งไม่ฟ้อง "นายบอส เรดบูล" เลยเหมือนผม "สับไกค้าง"

ชังชาติโดยสันดาน
'ประยุทธ์' ชวนแก้รัฐธรรมนูญ
'คำสั่งไม่ฟ้องของอัยการ'
บันทึกช่วย 'อัยการ-ตำรวจ' จำ
นิมิตหมายจาก 'ไฟในเมือง'
"บอส-เรดบูล" เมาหลังขับ?