'ลูกท็อป'หอบรมต.ร่วมโต๊ะกินข้าวกาวใจพรรคร่วมรัฐบาลเย็นนี้ ยันไม่มีปัญหากับใคร


เพิ่มเพื่อน    

3 ธ.ค.62- นายวราวุธ​ ศิลปอาชา​ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม​ ในฐานะประธานคณะกรรมการนโยบายและยุทธศาสตร์​ พรรคชาติไทยพัฒนา​ ให้สัมภาษณ์ถึงการเดินทางไปรับประทานอาหารเย็นกับพรรคร่วมรัฐบาล ที่สโมสรราชพฤกษ์​ในช่วงเย็น ว่า ตน พร้อมกับน.ส.กัญจนา​ ศิลปอาชา​ หัวหน้าพรรค​ นายประภัตร​ โพธสุธน​ รมช.เกษตรและสหกรณ์​ และเลขาธิการพรรค นายนิกร​ จำนง​ ส.ส.บัญชีรายชื่อ​ นายธีระ​ วงศ์​สมุทร​ ส.ส.บัญชีรายชื่อ​ จะเดินทางไปร่วมรับประทานอาหารเย็นกับพรรคร่วมรัฐบาล ตามที่นายสนธิรัตน์​ สนธิจิรวงศ์​ รมว.พลังงาน ในฐานะเลขาธิการพรรคพลังประชารัฐ​ ได้เชิญในการประชุมคณะรัฐมนตรีเมื่อสัปดาห์ก่อน  

ส่วน​ พล.อ.ประยุทธ์​ จันทร์โอชา​ นายกรัฐมนตรี​ และรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม​ จะเดินทางไปร่วมหรือไม่นั้นยังไม่แน่ใจ​ เชื่อว่าหากไม่ติดภารกิจคงจะเดินทางไป เพราะให้ความสำคัญกับการทำงานของคณะรัฐมนตรี​ 

อย่างไรก็ตาม ในส่วนของพรรคชาติไทยพัฒนาถือว่า 4 เดือนที่ผ่านมาเราทำงานในฐานะพรรคร่วมได้อย่างมีประสิทธิภาพระดับหนึ่ง ยอมรับว่าปัญหาในการทำงานก็มี แต่ต้องขอบคุณนายกฯที่ได้ช่วยประสานงาน ประคับประคองแก้ปัญหาไปได้หลายอย่าง และการทำงานของตนในฐานะรัฐมนตรีว่าการกระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อมไม่มีปัญหาอะไร.


"๘ กรกฎา" ไม่ใช่วัน "แดงเดือด"! แต่เป็น "วันส้มเดือด" หรือ "วันปลอกแตก" ก็ได้เหมือนกัน สุดแต่ใครพอใจเรียกแบบไหน

'การเมืองหน้ากาก' ไทย-สหรัฐฯ
'การเมือง' ที่ไม่มี 'วันพระ'
'การอยู่-การไป' ของสมคิด
หมอชาญชัย"เผยตาหมาก"
ภาพสะท้อน 'อนาคตไทย'
อาจารย์แหม่ม 'ผิดตรงไหน?'