ทลายสปากาม ให้เด็กแต่งนร.


   


    ตำรวจ สตม.ทลายร้านนวดค้ากาม คัดเด็กสาวแต่งนักเรียน นักศึกษา โฆษณาทางเว็บไซต์ขายบริการโจ๋งครึ่ม ล่อซื้อรวบได้ 10 คน ดำเนินคดีพ่อเล้าฐานค้ามนุษย์
    เมื่อวันที่ 3 ธันวาคมนี้ ที่สำนักงานตรวจคนเข้าเมือง (สตม.) พล.ต.ท.สมพงษ์ ชิงดวง ผบช.สตม. พร้อมด้วย พล.ต.ต.พรชัย ขันตี รอง ผบช.สตม., พล.ต.ต.ปฏิพัทธ์ สุบรรณ ณ อยุธยา รอง ผบช.ตชด. ปฏิบัติราชการ สตม., พล.ต.ต.ปิติ นิธินนทเศรษฐ์ ผบก.ตม.1, พ.ต.อ.เจนกมล คำนวล รอง ผบก.ตม.1 และ พ.ต.อ.ชัชวาลย์ ทิพย์พิชัย ผกก.สส.บก.ตม.1 ร่วมกันแถลงผลการจับกุมผู้ต้องหาคดีค้ามนุษย์ 
    สืบเนื่องจากเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน กก.สส.บก.ตม.1 สืบทราบจากสื่อโซเชียลว่ามีร้านนวดสปาแห่งหนึ่งโฆษณาเผยแพร่ภาพและข้อมูลผ่านทางเว็บไซต์ ซึ่งมีลิงก์เชื่อมโยงกับเว็บบอร์ดของร้านได้ โดยที่ทางร้านได้โฆษณาเผยแพร่ภาพของหญิงสาววัยรุ่นจำนวนหลายคน พร้อมข้อความเชิญชวนในลักษณะค้าประเวณีและสนองทางเพศในรูปแบบอื่นอย่างโจ่งแจ้ง อีกทั้งยังมีข้อความระบุว่าหญิงสาววัยรุ่นตามภาพนั้นเป็นเด็กนักเรียนมัธยม มีหมายเลขโทรศัพท์แอปพลิเคชันไลน์ของร้านไว้เป็นช่องทางติดต่อในการส่งภาพถ่ายพนักงานนวดให้ลูกค้าเลือกก่อนมาใช้บริการ ซึ่งภาพถ่ายพนักงานนวดส่วนใหญ่จะเป็นหญิงสาวหน้าตาดี แต่งกายวาบหวิว เสื้อผ้าน้อยชิ้น และเน้นโชว์สรีระรูปร่างบริเวณหน้าอกและบั้นท้ายเป็นส่วนใหญ่ เพื่อเป็นการดึงดูดลูกค้าให้สนใจมาใช้บริการ
    เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน กก.สส.บก.ตม.1 จึงได้วางแผนเข้าทำการจับกุม โดยให้สายลับติดต่อทางร้านผ่านแอปพลิเคชันไลน์ของทางร้านเพื่อขอใช้บริการ ซึ่งทางร้านได้ส่งข้อมูลราคาค่าบริการ พร้อมภาพพนักงานนวดเด็กสาวให้เลือกก่อนมาใช้บริการจริง โดยสายลับได้เลือกติดต่อพนักงานนวดที่เข้าข่ายอายุไม่เกิน 18 ปี จำนวน 3 คน คือ น้องเอ น้องบี และน้องซี (นามสมมุติ) อัตราค่าบริการคนละ 1,900 บาทต่อชั่วโมง รวมเป็นเงิน 5,700 บาท โดยเด็กสาวจะให้บริการด้วยการใช้มือและปากสำเร็จความใคร่ให้กับลูกค้า แต่ถ้าลูกค้าต้องการมีเพศสัมพันธ์กับเด็กสาวด้วย จะต้องจ่ายเงินเพิ่มให้เด็กสาวอีกในอัตรา 1,500-3,000 บาท แล้วแต่จะตกลงราคากันได้
    ทั้งนี้ สายลับได้โอนเงินค่ามัดจำในการจองก่อนเป็นเงิน 1,000 บาท ผ่านทางบัญชีธนาคารของนายแมน (นามสมมุติ) และเมื่อสายลับเดินทางไปถึงร้านดังกล่าวตามเวลาที่นัดหมายกับทางร้าน ได้พบนายแมนซึ่งแสดงตนเป็นผู้ดูแลร้านและได้เรียกพนักงานนวดทั้ง 3 คนที่สายลับได้เลือกไว้มาต้อนรับที่บริเวณห้องโถงรับแขก สายลับจึงได้มอบเงินรวม 4,900 บาท เป็นค่าบริการพร้อมทิป ซึ่งได้ลงประจำวันไว้แล้ว มอบให้แก่นายแมน จากนั้นสายลับได้ขึ้นไปที่ห้องนวดซึ่งอยู่ชั้น 2 ของร้านพร้อมกับพนักงาน และเมื่อทราบแน่ชัด สายลับได้ส่งสัญญาณให้เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดจับกุมที่เฝ้าอยู่ให้เข้าทำการจับกุม 
    จากการตรวจสอบภายในร้าน พบว่ามีหญิงสาววัยรุ่นรอให้บริการกับลูกค้าอีกประมาณ 10 คน ซึ่งบางคนแต่งเครื่องแบบของสถาบันการศึกษาระดับต่างๆ ด้วย และจากการตรวจค้นบริเวณเคาน์เตอร์คิดเงินและตรวจค้นตัวนายแมน พบสมุดลงเวลาการทำงานของพนักงานในร้าน จำนวน 2 เล่ม วางอยู่ ทั้งพบโทรศัพท์มือถือ ภายในเครื่องมีรูปภาพเปลือยของเด็กสาวและพนักงานหญิงของร้านจำนวนมาก นอกจากนี้ยังพบถุงยางอนามัยที่ใช้แล้วอยู่ในถังขยะในห้องนวดอีกด้วย
    เจ้าหน้าที่จึงได้แจ้งข้อกล่าวหานายแมน ฐาน “ค้ามนุษย์โดยแสวงหาประโยชน์โดยมิชอบจากการค้าประเวณี หรือแสวงหาประโยชน์โดยมิชอบทางเพศรูปแบบอื่น, เป็นธุระจัดหา ล่อไปหรือชักพาไปซึ่งเด็กเพื่อให้เด็กนั้นจะทำการค้าประเวณี แม้เด็กนั้นจะยินยอมก็ตาม, เพื่อสนองความใคร่ของผู้อื่นเป็นธุระจัดหา ล่อไปหรือพาไปเพื่อการอนาจาร โดยกระทำแก่เด็กอายุกว่า 15 ปี แต่ไม่เกิน 18 ปี แม้เด็กนั้นจะยินยอมก็ตาม, บังคับขู่เข็ญ ชักจูง ส่งเสริม หรือยินยอมให้เด็กประพฤติตนไม่สมควรหรือน่าจะทำให้เด็กมีความประพฤติที่เสี่ยงต่อการกระทำผิด, ประกอบกิจการสถานประกอบการเพื่อสุขภาพโดยไม่ได้รับอนุญาต, ครอบครองสื่อลามกอนาจารเด็กเพื่อแสวงหาประโยชน์ในทางเพศสำหรับตนเองหรือผู้อื่น” ส่งพนักงานสอบสวน กลุ่มงานสอบสวน บก.สส.สตม. เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.


ทำไม......... "พรรคอนาคตใหม่" จึงรณรงค์เรื่อง "ยกเลิกเกณฑ์ทหาร" ชนิดเอาเป็น-เอาตาย? ไม่ใช่เพราะ พล.ท.พงศกร สอบไม่ผ่านเข้าโรงเรียนเสธฯ หรอกนะ

ความเมืองเรื่อง "กล้วยและไข่"
เพื่อไทย 'หลอกแก้ผ้า' น้องใหม่
'ความลับทางทหารที่จำแม่น'
พรรคร่วม 'หลวม' ในแกนนำ
มีอะไรเสนอนอกจาก 'แบน'?
จากสภาสู่ 'พิพิธภัณฑ์ธรรมเจดีย์'