'เสรีพิศุทธ์'โล่ง! ไร้เงา'ปารีณา-สิระ'ร่วมประชุมกมธ.ปปช.


เพิ่มเพื่อน    

4 ธ.ค. 62 – ที่รัฐสภา เมื่อเวลา 10.00 น. ในการประชุมคณะกรรมาธิการป้องกันเเละปราบปรามการทุจริตประพฤติมิชอบ สภาผู้เเทนราษฎร (กมธ.ป.ป.ช.) ที่มีพล.ต.อ.เสรีพิศุทธ์ เตมียเวส ส.ส.บัญชีรายชื่อ พรรคเสรีรวมไทย ในฐานะประธาน กมธ.ป.ป.ช. ทำหน้าที่ประธานการประชุม โดยนายวีระ สมความคิด เลขาธิการเครือข่ายประชาชนต้านคอร์รัปชัน ยื่นหนังสือต่อกมธ. เพื่อขอให้ติดตามตรวจสอบ กรณีนายทวี ไกรคุปต์ อดีต รมช.คมนาคม และบิดาของ น.ส.ปารีณา ไกรคุปต์ ส.ส.ราชบุรี พรรคพลังประชารัฐ บุกรุกที่ดินของกรมป่าไม้ ที่ อ.สวนผึ้ง จ.ราชบุรี จำนวน 3 แปลง เนื้อที่เกือบ 2,000 ไร่ 

นายวีระ กล่าวว่า ได้เเจ้งความต่อ สภ.สวนผึ้งมาเเล้ว จึงอยากขอให้ กมธ.ป.ป.ช. ช่วยเร่งรัดติดตามการดำเนินคดีให้เป็นไปอย่างตรงไปตรงมา และเกิดความเป็นธรรมด้วย เนื่องจากเจ้าหน้าที่หลายส่วน หลายหน่วยงานทำงานเเล้วรู้สึกอึดอัด เพราะตัวผู้กระทำความผิดเองเป็นผู้มีอิทธิพล

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า บรรยากาศการประชุม กมธ.ในวันนี้เป็นไปด้วยความราบรื่น ไม่มีเหตุวุ่นวายเหมือนหลายครั้งที่ผ่านมา โดย น.ส.ปารีณา และนายสิระ เจนจาคะ ส.ส.กทม. พรรคพลังประชารัฐ ไม่ได้เข้าร่วมประชุมด้วย.


ช่วงนี้ทั้งหมู่บ้านพูดกันไม่หยุด เพราะ ยายคำ ที่เคยไม่มีเงินติดตัว ขายผักได้วันต่อวัน บางเดือนยังไม่พอใช้ กลับกลายเป็นคนมีเงินใช้สม่ำเสมอ ไม่ต้องไปยืมใคร ชาวบ้านเริ่มแห่ไปถาม ว่า “ยายไปได้ตังจากไหน” ยายคำไม่ได้อวด แค่พูดเรียบๆ “ยายไม่ได้รวย แค่ใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์ ดูบอลที่ชอบ แล้วลองเล่นตามที่เขาแนะนำ” จากคนที่ไม่มีเงินเก็บ วันนี้กลับมีเงินใช้ทุกวัน เพราะเริ่มต้นจาก ฟุตบอลออนไลน์ ที่สมัครง่าย เล่นเป็นเร็ว 👉 https://www.vf238gg.com/register?referralCode=zjg3802

นายกฯ 'วงศ์ชินวัตร'
อนาคต 'คนนินทาเมีย'
'โควิดคลาย-โรคอิจฉาคุ'
ไทย"เหนือคาดหมาย"เสมอ
วิสัยทัศน์"อินทรี-อีแร้ง"
"การ์ดเชิญ"๒๑ ตุลา.