พบศพปริศนารายที่2ถูกคลื่นซัดเกยชายหาดสงขลา


เพิ่มเพื่อน    

9 ธ.ค.62- ที่ จ.สงขลา จากสภาพคลื่นลมในทะเลอ่าวไทยที่มีกำลังแรงได้พัดศพผู้เสียชีวิตขึ้นมาจากทะเลต่อเนื่องเป็นศพที่ 2 โดยล่าสุด พ.ต.ท.ถาวร บุญทอง สารวัตรสอบสวน สภ.ควนมีด รับแจ้งจากชาวบ้านว่าพบศพคลื่นซัดขึ้นมาเกยชายหาดบ้านท่ายาง หมู่ 3 ต.นาทับ อ.จะนะ จ.สงขลา

หลังจากที่ลงพื้นที่ไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมด้วย พ.ต.อ.โกศล ปราบกรี ผกก. เจ้าหน้าที่ศูนย์พิสูจน์หลักฐาน 9 และหน่วยกู้ภัยมูลนิธิมิตรภาพสามัคคีหาดใหญ่ พบผู้เสียชีวิตซึ่งเป็นผู้ชายในสภาพที่เหลือเพียงโครงกระดูกช่วงลำตัว แขนขวา   ขาขวาข้อหลุดไป ขาซ้ายเหลือแค่เพียงช่วงหัวเข่า ส่วนหัวหายไป สวมกางเกงวอมขายาวสีดำ เสียชีวิตมาแล้วอย่างน้อย 3 อาทิตย์และสภาพถูกคลื่นซัดขึ้นมาเกยหาดประมาณ 3-4 วัน แต่ไม่สามารถระบุสาเหตุการตายได้ เบื้องต้นเจ้าหน้าที่คาดว่าน่าจะเป็นศพลูกเรือประมงที่ถูกคลื่นซัดขึ้น

 นายร่อเฉด โต๊ะเต๊ะ ผู้ใหญ่บ้านหมู่ 3 ต.นาทับ เปิดเผยว่า คนตายไม่ใช่คนในพื้นที่เพียงแต่ถูกคลื่นซัดขึ้นมาเกยฝั่ง ซึ่งปกติในช่วงฤดูมรสุมเกือบทุกปีมักจะพบศพถูกคลื่นซัดขึ้นมาเกยตื้นปีละศพสองศพ ด้าน พ.ต.อ.โกศล ปราบกรี ผู้กำกับการ สภ.ควนมีด เปิดเผยว่า  เจ้าหน้าที่จะเร่งตรวจสอบอัตลักษณ์บุคคลเพื่อหาเบาะแสว่าผู้ตายเป็นใครรวมทั้งประสานข้อมูลจากสารบบของตำรวจว่ามีการแจ้งคนหายในพื้นที่ใดบ้าง

สำหรับศพผู้เสียชีวิตที่ถูกคลื่นซัดขึ้นฝั่งศพนี้เป็นศพที่ 2 แล้ว โดยศพแรกถูกคลื่นซัดขึ้นมาเกยฝั่งพื้นที่หมู่ 4 ต.สนามไชย อ.สทิงพระ จ.สงขลา เมื่อวันที่ 7 ธันวาคมที่ผ่านมา ในสภาพที่เหลือเพียงกระดูกเช่นเดียวกันแต่ยังไม่สามารถชี้ชัดได้ว่าเชื่อมโยงกันหรือไม่.
 


วันก่อน........ "เพนกวิน" โพสต์ "พวกเราไม่ใช่ 'เด็ก' ของใคร" หมายถึงที่ปลุกระดม "ล้มเจ้า" ไม่มีใครอยู่เบื้องหน้า-เบื้องหลัง พวกเขาคิดกันเอง-ทำกันเอง ว่างั้น!

ใครทน 'ธรรมศาสตร์ไม่ทน'?
สารพันวันประเทศ 'ฝีแตก'
ชนชั้น 'นิสิต-นักศึกษา'
เดิมพัน 'สุดท้าย' ของไอ้สัส
"ตำรวจ-อัยการ" ใครคุกก่อน?
ชังชาติโดยสันดาน