พบศพปริศนารายที่2ถูกคลื่นซัดเกยชายหาดสงขลา


   

9 ธ.ค.62- ที่ จ.สงขลา จากสภาพคลื่นลมในทะเลอ่าวไทยที่มีกำลังแรงได้พัดศพผู้เสียชีวิตขึ้นมาจากทะเลต่อเนื่องเป็นศพที่ 2 โดยล่าสุด พ.ต.ท.ถาวร บุญทอง สารวัตรสอบสวน สภ.ควนมีด รับแจ้งจากชาวบ้านว่าพบศพคลื่นซัดขึ้นมาเกยชายหาดบ้านท่ายาง หมู่ 3 ต.นาทับ อ.จะนะ จ.สงขลา

หลังจากที่ลงพื้นที่ไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมด้วย พ.ต.อ.โกศล ปราบกรี ผกก. เจ้าหน้าที่ศูนย์พิสูจน์หลักฐาน 9 และหน่วยกู้ภัยมูลนิธิมิตรภาพสามัคคีหาดใหญ่ พบผู้เสียชีวิตซึ่งเป็นผู้ชายในสภาพที่เหลือเพียงโครงกระดูกช่วงลำตัว แขนขวา   ขาขวาข้อหลุดไป ขาซ้ายเหลือแค่เพียงช่วงหัวเข่า ส่วนหัวหายไป สวมกางเกงวอมขายาวสีดำ เสียชีวิตมาแล้วอย่างน้อย 3 อาทิตย์และสภาพถูกคลื่นซัดขึ้นมาเกยหาดประมาณ 3-4 วัน แต่ไม่สามารถระบุสาเหตุการตายได้ เบื้องต้นเจ้าหน้าที่คาดว่าน่าจะเป็นศพลูกเรือประมงที่ถูกคลื่นซัดขึ้น

 นายร่อเฉด โต๊ะเต๊ะ ผู้ใหญ่บ้านหมู่ 3 ต.นาทับ เปิดเผยว่า คนตายไม่ใช่คนในพื้นที่เพียงแต่ถูกคลื่นซัดขึ้นมาเกยฝั่ง ซึ่งปกติในช่วงฤดูมรสุมเกือบทุกปีมักจะพบศพถูกคลื่นซัดขึ้นมาเกยตื้นปีละศพสองศพ ด้าน พ.ต.อ.โกศล ปราบกรี ผู้กำกับการ สภ.ควนมีด เปิดเผยว่า  เจ้าหน้าที่จะเร่งตรวจสอบอัตลักษณ์บุคคลเพื่อหาเบาะแสว่าผู้ตายเป็นใครรวมทั้งประสานข้อมูลจากสารบบของตำรวจว่ามีการแจ้งคนหายในพื้นที่ใดบ้าง

สำหรับศพผู้เสียชีวิตที่ถูกคลื่นซัดขึ้นฝั่งศพนี้เป็นศพที่ 2 แล้ว โดยศพแรกถูกคลื่นซัดขึ้นมาเกยฝั่งพื้นที่หมู่ 4 ต.สนามไชย อ.สทิงพระ จ.สงขลา เมื่อวันที่ 7 ธันวาคมที่ผ่านมา ในสภาพที่เหลือเพียงกระดูกเช่นเดียวกันแต่ยังไม่สามารถชี้ชัดได้ว่าเชื่อมโยงกันหรือไม่.
 


ลืมบอกไป.......! ว่าจะหาดูเทป "ดอกเตอร์ตอแหล" ได้จากที่ไหน? ที่ว่า "องค์ประชุมเราครบนะครับ"...... "มติเอกฉันท์นะครับ".......

ปิยบุตร "ยังเป็นคนอยู่หรือ?"
ประชาธิปัตย์ 'ก่อนศตวรรษ'?
ยำใหญ่ “ใส่ไข่” นายกฯประยุทธ์
'ผีบุญ' แนวทางศึกษา 'ทอน'
ประเดิมศกด้วย"ศึก ๒ สวน"
'ตำรวจกับผู้ร้ายในชีวิตจริง'