'เหวง' โวยโยนขี้กลุ่มอยากเลือกตั้งซุกระเบิดปลอมป่วน


เพิ่มเพื่อน    

17 มี.ค.61 -  นพ.เหวง โตจิราการ แกนนำแนวร่วมประชาธิปไตยต่อต้านเผด็จการแห่งชาติ(นปช.) โพสต์เฟซบุ๊กว่า "โยนอุจจาระให้โกตี๋หลายครั้งแล้ว ไม่ได้ผลเที่ยวนี้ก็เลยคิดจะโยนให้ กลุ่มอยากเลือกตั้ง  คิดว่าจะได้ผลหรือครับ?"

สืบเนื่องจากเหตุการรณ์ที่ สภ.หนองไผ่ จ.เพชรบูรณ์ ได้รับแจ้งจากพลเมืองว่าพบวัตถุต้องสงสัยคล้ายระเบิดแสวงเครื่องห่อด้วยเทปกาวดำและต่อสายไฟไว้โดยรอบ วางไว้อยู่ 2 จุดด้วย โดยจุดแรกบริเวณตู้โทรศัพท์หน้าการไฟฟ้าหนองไผ่ และจุดที่สอง ข้างธนาคารกรุงศรีหนองไผ่ ในเขตเทศบาลตำบลหนองไผ่ ซึ่งจากการตรวจสอบพบเพียงวัถตุคล้ายระเบิดเท่านั้น  ต่อมาเจ้าหน้าที่พุ่งไปเป้าที่ไปที่กลุ่มวัยรุ่นที่ต้องการป่วนเมือง และกลุ่มต้องการดิสเครดิตรัฐบาล

ขณะที่นายสิรวิชญ์ เสรีธิวัฒน์ หรือ “จ่านิว” ได้โพสต์เฟซบุ๊กตอบโต้เรื่องนี้เช่นเดียวกัน ว่า "คนอยากเลือกตั้งไม่เคยคิดไปวางระเบิดก่อความเสียหายให้ใคร เพราะ คสช.มีระเบิดเวลาติดตัวอยู่แล้ว วิธีการถอดสลักระเบิดเวลา นั้นไม่ยาก แค่คืนอำนาจให้ประชาชน  ไม่ใช่เอาระเบิดจริงมาถอดสลักระเบิดเวลาครับ ตอนนี้คนเขารู้ทันหมดแล้วครับ รอบนี้โยนขี้ให้กันง่ายไปนะ คสช."


ช่วงนี้ทั้งหมู่บ้านพูดกันไม่หยุด เพราะ ยายคำ ที่เคยไม่มีเงินติดตัว ขายผักได้วันต่อวัน บางเดือนยังไม่พอใช้ กลับกลายเป็นคนมีเงินใช้สม่ำเสมอ ไม่ต้องไปยืมใคร ชาวบ้านเริ่มแห่ไปถาม ว่า “ยายไปได้ตังจากไหน” ยายคำไม่ได้อวด แค่พูดเรียบๆ “ยายไม่ได้รวย แค่ใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์ ดูบอลที่ชอบ แล้วลองเล่นตามที่เขาแนะนำ” จากคนที่ไม่มีเงินเก็บ วันนี้กลับมีเงินใช้ทุกวัน เพราะเริ่มต้นจาก ฟุตบอลออนไลน์ ที่สมัครง่าย เล่นเป็นเร็ว 👉 https://www.vf238gg.com/register?referralCode=zjg3802

นายกฯ 'วงศ์ชินวัตร'
อนาคต 'คนนินทาเมีย'
'โควิดคลาย-โรคอิจฉาคุ'
ไทย"เหนือคาดหมาย"เสมอ
วิสัยทัศน์"อินทรี-อีแร้ง"
"การ์ดเชิญ"๒๑ ตุลา.