นาโปลีตั้งกัตตูโซ่คุมทัพสัญญา6เดือน


เพิ่มเพื่อน    


เจนนาโร กัตตูโซ่ ได้รับการยืนยันแต่งตั้งเป็นบอสใหม่ของ นาโปลี สโมสรดังในเซเรีย อา เป็นที่เรียบร้อย แทน คาร์โล อันเชล็อตติ ที่โดนปลดไปก่อนหน้านั้นไม่ถึง 24 ชั่วโมง โดย อดีตโค้ช เอซี มิลาน ได้รับสัญญาคุมทีมระยะสั้น 6 เดือน และเริ่มการคุมทีมซ้อมครั้งแรกแล้ว

นาโปลี ผลงานในระยะหลังย่ำแย่อย่าหนัก ไม่ชนะใครในเซเรีย อา มา 7 นัด เวลานี้ รั้งอันดับ 7 ของตาราง ตามหลังจ่าฝูง ยูเวนตุส อยู่ถึง 17 แต้ม กัตตูโซ่ กล่าวหลังรับตำแหน่ง บอกว่า เป้าหมายหลักคือการเก็บแต้มให้ได้มากที่สุด เพื่อกลับขึ้นไปสู่พื้นที่แชมเปี้ยนส์ลีก

"เราจำเป็นต้องทำงานให้หนักขึ้น เก็บแต้มกลับมา และผ่านพ้นช่วงเวลาแบบนี้ไปให้ได้ มันข่างน่าอายที่เห็นทีมอย่า นาโปลี ลงมาอยู่บริเวณนี้ของตาราง"

สำหรับ นาโปลี ตัดสินใจปลด คาร์โล อันเชล็อตติ อย่างปัจจุบันทันด่วนหลังเกมที่ชนะ เกงค์ 4-0 และตีตั๋วเข้ารอบ 16 ทีม ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีกได้ อันเชล็อตติ ที่เวลานี้กลายเป็นอดีตโค้ชของทีมไปแล้ว ได้โทรแสดงความยินดีกับ กัตตูโซ่ และขอให้ประสบความสำเร็จในการคุม นาโปลี โดยทั้งสองคนเคยร่วมงานกันมาก่อน สมัยที่ กัตตูโซ่ ยังเป็นนักเตะ เล่นให้ เอซี มิลาน ซึ่งตอนนั้น อันเชล็อตติ เป็นโค้ช

 


"ธรรมศาสตร์" เดี๋ยวนี้ เปิดสอนคณะใหม่ๆ เก๋ไก๋จัง นอกจาก "คณะไสยศาสตร์สามสัส" แล้ว ยังเปิด "คณะสถุลศาสตร์การเมือง" ขึ้นมาอีกคณะ! บัณฑิตรุ่นแรกที่ขึ้นหน้า-ขึ้นตา เห็นจะไม่มีใครเกินนางสาวปนัสยา หรือ "รุ้ง"

อำนาจแท้จริง "ประชาชน"
'อำนาจสถาปนารัฐธรรมนูญ'
'พระผู้ไม่ทอดทิ้งประชาชน'
ประตูบานที่ ๓ 'ระบอบทักษิณ'
ด้วย 'รู้เช่น-เห็นชาติ' ธนาธร
ม็อบจะฆ่าพรรคฝ่ายค้าน