ตามคำสัญญา'ชมพู่ อารยา'ร่วมรำถวายย่านาค


เพิ่มเพื่อน    

 

          เนื่องในโอกาสที่ภาพยนตร์ ตุ๊ดซี่ส์ & เดอะเฟค ทำรายได้ 8 วัน ในกรุงเทพ-เชียงใหม่ ได้ 96.21 ล้านบาทและรายได้ทั่วประเทศ 211.64 ล้านบาท ทีมนักแสดงในภาพยนตร์ อาทิ ชมพู่-อารยา เอ ฮาร์เก็ต, ปิงปอง-ธงชัย ทองกันทม , เพชร-เผ่าเพชร เจริญสุข, เต๋อ-รัฐนันท์ จรรยาจิรวงศ์, พีค-ภัทรศยา เครือสุวรรณศิริ, เจเจ-กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม, กรรณ สวัสดิวัตน์ พร้อมด้วยผู้กำกับอารมณ์ ไตเติ้ล-กิตติภัค ทองอ่วม จึงไปรำถวายย่านาค ณ ศาลย่านาค วัดมหาบุศย์

          งานนี้เหล่านักแสดงจัดเต็มทั้งชุดไทยโบราณ และท่ารำวงมาตรฐาน กับรำศรีวิชัย เพื่อให้งดงามตามที่ปิงปอง ธงชัย ได้ขอพรย่านาคไว้ว่า “ถ้าหนังประสบความสำเร็จ จะชวนเพื่อนๆ มารำถวายย่านาค” เมื่อรายได้ดังเปรี้ยงตามที่ตั้งใจ ทุกคนจึงพร้อมใจกันมารำถวายย่านาค และเพื่อเป็นการขอบคุณผู้ชมทุกคนที่ให้การสนับสนุน

          เติ้ล กิตติภัค ผู้กำกับเผยว่า “ที่วันนี้พวกเราทุกคนมารำถวายย่านาค เพราะปิงปองได้มาขอพรและสัญญากับท่านไว้ว่า ถ้าหนังประสบความสำเร็จพวกเราจะต้องมารำถวายย่า และในวันนี้ตัวเลข 8 วันยอดในกรุงเทพ ผ่าน100 ล้านบาท และยอดทั่วประเทศคือ 200 กว่าล้านบาทแล้ว พวกเราดีใจมากๆ นั้นแสดงว่ามีคนออกไปดูหนังเราจริงๆ และยิ่งคนดูชอบ พูดว่าหนังสนุก หนังทำให้พวกเขามีความสุขมันทำให้เราและนักแสดงทุกคนหายเหนื่อย อยากให้ผู้ชมทุกคนเป็นกำลังใจให้หนังเรื่องนี้ต่อไป”

 

 

          ชมพู่ อารยา เผยว่า “เป็นครั้งแรกเลยนะที่ชมได้มารำแก้บน เราก็พยายามเต็มที่ มีไปซ้อมรำกันที่จีดีเอช ทุกคนตั้งใจกันมากๆ ที่จะมารำถวายย่านาคและเพื่อเป็นการขอบคุณผู้ชมทุกคนด้วย หนังเรื่องนี้ให้ประสบการณ์อะไรใหม่ๆ กับชมเยอะมาก ทุกอย่างที่เราทำก็เพราะเติ้ลผู้กำกับที่เขามีไอเดีย และมองเห็นภาพรวมของหนัง จนทำให้เราได้มายืนอยู่ในจุดของบทเจ๊น้ำ และเคที่ ดีใจมากๆ ที่หนังประสบความสำเร็จและเราได้เป็นส่วนหนึ่งของหนังเรื่องนี้ค่ะ ”

 

 

         ปิงปอง เผยว่า “วันนี้ดีใจมากๆ ที่ทุกคนมาร่วมกันรำถวายย่านาค เพราะจริงๆ แล้วเรื่องมันเกิดจากเราคนเดียวที่มาขอพรย่านาคไว้ว่าถ้าหนังประสบความสำเร็จทำรายได้ดี เราจะชวนเพื่อนๆ มารำถวายย่า และวันนี้ทุกคนก็มารำด้วยกันเป็นทีมเวิร์คมากๆ นอกจากเราจะมารำถวายย่านาคแล้ว ยังเป็นการรำเพื่อขอบคุณผู้ชมทุกคนที่ติดตามหนังเรื่องนี้ 

 

 

          วันนี้มันไกลเกินฝันมากๆ เมื่อเรามองย้อนกลับไปดูตัวเองว่าเรามายืนอยู่จุดนี้ได้อย่างไร ได้มาเล่นหนัง และหนังนำพาให้เราได้มารำต่อหน้าย่า มีแม่ชมพู่ และเพื่อนๆ นักแสดงทุกคน พีค,เต๋อ,เพชร,เจเจ,กรรณ และพี่เติ้ล รวมถึงมีพี่ๆ นักข่าวมาร่วมทำข่าวมันไกลเกินฝันไปมาก และจากความทุ่มเทของพวกเราทุกคนมันทำให้พวกเราหายเหนื่อยที่หนังเรื่องนี้ทำให้คนดูสนุก คนดูชอบจนนำพาให้รายได้มาถึงจุดนี้ ขอบคุณอีกครั้งนะคะ”

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


"ธรรมศาสตร์" เดี๋ยวนี้ เปิดสอนคณะใหม่ๆ เก๋ไก๋จัง นอกจาก "คณะไสยศาสตร์สามสัส" แล้ว ยังเปิด "คณะสถุลศาสตร์การเมือง" ขึ้นมาอีกคณะ! บัณฑิตรุ่นแรกที่ขึ้นหน้า-ขึ้นตา เห็นจะไม่มีใครเกินนางสาวปนัสยา หรือ "รุ้ง"

อำนาจแท้จริง "ประชาชน"
'อำนาจสถาปนารัฐธรรมนูญ'
'พระผู้ไม่ทอดทิ้งประชาชน'
ประตูบานที่ ๓ 'ระบอบทักษิณ'
ด้วย 'รู้เช่น-เห็นชาติ' ธนาธร
ม็อบจะฆ่าพรรคฝ่ายค้าน