10ฉายาเหล่าดาราดัง ยก‘บิณฑ์’กู้ภัยใจพระ


เพิ่มเพื่อน    


    "บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์" รับฉายา กู้ภัยใจพระ หลังเปิดรับบริจาคได้เงินกว่า 422 ล้าน ซับน้ำตาผู้ประสบอุทกภัย ขณะที่อีก 9 คนบันเทิงก็ได้รับฉายาแสบๆ คันๆ ทั้ง เบลล่า-ราณี กับคู่หวานเวียร์-ศุกลวัฒน์ หนิง-ปณิตา แพทริเซีย กู๊ด และพีช-พชร
    ถือเป็นทำเนียมปฏิบัติทุกๆ ปี ที่สมาคมนักข่าวบันเทิง พร้อมด้วยพี่น้องสื่อมวลชนสายบันเทิงจะมีการโหวตตั้งฉายาดาราประจำปีขึ้น เพื่อเป็นการสะท้อนถึงความโดดเด่นในหลายแง่มุมของตัวตนดารานักแสดง โดยมี 10 อันดับ ประจำปีนี้ ดังนี้
    บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ กับฉายา ‘กู้ภัยใจพระ’
    บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ ประกาศร่วมรับบริจาคช่วยพี่น้อง ประชาชนที่ประสบอุทกภัยที่ จ.อุบลราชธานี ซึ่งได้เงินกว่า 422 ล้านบาท ซึ่งเงินบริจาคดังกล่าวได้นำไปมอบให้ถึงมือผู้เดือดร้อนด้วยตัวเองรวดเร็วกว่าหน่วยงานอื่น
    เบลล่า-ราณี แคมเปน กับฉายา ‘สวยยืนหนึ่ง’
    หลังดรามาปะทุร้อนๆ เบลล่า ราณี กรณีพระเอกที่มีแฟนเป็นนางเอกดัง คบซ้อนนางเอกร่วมช่อง ซึ่งงานนี้คนเลยโยงมาที่คู่ของเบลล่า กับเวียร์ ศุกลวัฒน์ และนางเอกร่วมช่องที่หลายคนคิดก็คือ ชิงชิง คริษฐา แต่ก่อนหน้านั้น สาวชิงชิงก็ได้ออกมาชี้แจงแล้วว่าไม่มีอะไรเกินเลย เป็นแค่พี่น้องที่อยู่แก๊งเดียวกันเท่านั้น ทำให้เบลล่า ราณี กล้าที่จะประกาศตัวเองยืนหนึ่ง
    เวียร์-ศุกลวัฒน์ คณารส กับฉายา ‘หล่อลอยตัว’
    เวียร์ ศุกลวัฒน์ เป็นคู่รักข้ามช่องที่ประสบความสำเร็จทั้งในด้านงานแสดง ความรัก และธุรกิจ ในเวลาเดียวกัน ครบเครื่องสมฉายา
    หนิง-ปณิตา ธรรมวัฒนะ กับฉายา ‘โพสต์เดือดเชือดสามี’
    จากกรณีหนิงโพสต์ข้อความต่อว่าเจ้าหน้าที่ตำรวจจราจรหลังถูกตำรวจจับ แต่เจอพฤติกรรมที่อ้างว่าเจ้าหน้าที่อยากจะเรียกรับเงินจากตัวเองโดยไม่ออกใบสั่ง พร้อมแคปชั่นยาวฉะเดือดถึงการปฏิบัติหน้าที่ของเจ้าหน้าที่ตำรวจ ซึ่งภายหลังพบว่าจากการตรวจสอบทะเบียนพบว่ามีการสวมทะเบียนรถคันอื่นมาใช้นั้น จนถูกชาวเน็ตวิจารณ์กลับ โดยต่อมาได้เดินทางเข้าพบตำรวจ พร้อมสามี จิน-จรินทร์ ธรรมวัฒนะ ขอโทษตำรวจคู่กรณี
    แพทริเซีย กู๊ด กับฉายา ‘รักซ้อนซ่อนหมี’
    จากข่าวเมาธ์ที่ทำเอาชาวเน็ตหลายคนได้ตั้งข้อสงสัยเกี่ยวกับภาพของสาวแพทริเซีย ที่ลงแคปชั่นเป็นอิโมจิรูปตุ๊กตาหมี โดยนำมาเชื่อมโยงกับภาพในอินสตาแกรมของไฮโซโน้ต ที่โพสต์ภาพอาหารพร้อมอิโมจิรูปตุ๊กตาหมีเช่นกัน ทำเอาชาวเน็ตหลายคนได้ตั้งข้อสงสัย ว่าทั้งคู่ต้องการสื่ออะไรถึงกันหรือเปล่า…?
    พีช-พชร จิราธิวัฒน์ กับฉายา ‘รักตาย เฟรนช์ฟรายเกิด’
    พีช พชร กับความรักที่เพิ่งจบลงกับ แพทริเซีย กู๊ด ท่ามกลางความร้อนแรงของคอมเมนต์ในโซเชียล ขณะเดียวกัน หนุ่มพีชก็ประสบความสำเร็จกับธุรกิจเปิดร้านขายมันฝรั่ง จนกลายเป็นกระแสมีคนเห็นใจไปต่อคิวซื้อสินค้าของหนุ่มพีช ขายดีกันอย่างล้นหลาม
    แน็ก-ชาลี ปอทเจส กับฉายา ‘รีวิวขั้นเทพ’
    ขึ้นแท่นเบอร์หนึ่งของการรีวิวสินค้าแปลก แหวกแนว ไม่เหมือนใคร สำหรับดาราสุดติสท์อย่าง แน็ก ชาลี เพราะนอกจากจะสร้างสรรค์แล้ว ยังเรียกเสียงหัวเราะให้กับผู้ชมอีกด้วย แถมเจ้าตัวยังตั้งใจมาก และใช้จริง ไม่รีวิวมั่วๆ และแน็กก็มักจะพาน้องอาเธอร์ หลายชาย มาร่วมขบวนการอยู่เสมอ
    ไมค์-ภัทรเดช สงวนความดี กับฉายา ‘เสือผาพาปัง’
    กลายเป็นกระแสจนสาวน้อยสาวใหญ่กรี๊ด หลังจากที่ ไมค์ ภัทรเดช รับบท เสือผา ในซีรีส์ชุดสุภาพบุรุษจอมโจร ในเรื่อง มธุรสโลกันตร์ ที่ทำเอาคอละครสาวๆ ทุกรุ่นทุกวัยต่างเพ้อหา ด้วยคาแรคเตอร์ที่น่าสนใจ บวกกับบุคลิก รูปร่าง และฝีมือทางการแสดงของหนุ่มไมค์ ภัทรเดช เอง ก็ทำให้สามารถครองใจแฟนๆ ได้เป็นอย่างมาก ขึ้นแท่นอีกหนึ่งพระเอกฮอตของปีนี้เลยทีเดียว
    ณเดชน์ คูกิมิยะ กับฉายา ‘คนอวดแฟน แมนได้ใจ’
    นาทีนี้คู่รักที่ว่าหวานคงต้องสยบให้กับ ณเดชน์ คูกิมิยะ และญาญ่า อุรัสยา หลังควงกันไปสวีตหลายที่ แถมลงรูปรัวๆ จนคนโสดนอนดิ้น อีกทั้งหนุ่มณเดชน์ยังตอกย้ำว่า ทั้งคู่มีอนาคตซึ่งกันและกัน
    กัน นภัทร-มารี เบรินเนอร์ กับฉายา ‘คู่หวานน้ำตาลท่วมช่อง’
    นับเป็นคู่หวานแห่งปีอีกคู่ สำหรับคู่ของนักแสดงสาว มารี เบรินเนอร์ และนักร้องเสียงดี กัน นภัทร หลังทั้งคู่เปิดตัวคบดูใจกัน เรียกว่าทำเอามดขึ้นไอจี กลายเป็นคู่หวานย่านอโศกในที่สุด.


อืมมม...ธนาธร! ไลฟ์สด "วัคซีนพระราชทาน:ใครได้ใครเสีย?" ของคุณ ถือว่า "ทะลุเป้า" นะ เรตติงกระฉูด โซเชียลมีเดียแทบแตก ผมไปนั่งรอหมอแคะหูที่โรงพยาบาล กว่าจะถึงคิว หูยังแฉะด้วยเรื่องไลฟ์สดของคุณทางโทรทัศน์

พงศาวสันดานเรื่อง 'อุ้ม'
ขาลง 'สามนิ้ว-สามสัส'
กาสิโนในมุม"ศีลธรรม"
เมืองไทย"มีบ่อน"เอามั้่ย?
ยะลาที่ "อนาคตจะเปลี่ยน"
ชาติหน้า 'ไทยก็ไม่ถังแตก'