
18 ธ.ค. 62 – เมื่อเวลา 11.20 น. พล.ต.ท.เจริญวิทย์ ศรีวนิชย์ ผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 4 (ผบช.ภ.4) เปิดเผยความคืบหน้าการติดตามจับกุมตัวนายสมคิด พุ่มพวง หรือ บัง เจ้าของฉายา "เดอะริปเปอร์ เมืองไทย" ซึ่งเป็นผู้ต้องหาตามหมายจับของศาลจังหวัดขอนแก่น ว่า ขณะนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจสามารถจับกุมตัวนายสมคิดได้แล้ว ที่สถานีรถไฟ อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา ซึ่งขณะนี้อยู่ระหว่างการประสานงานว่าจะนำตัวมาสอบสวนที่ตำรวจภูธรภาค4 หรือจะนำตัวไปสอบสวนที่สำนักงานตำรวจแห่งชาติ
"มีพลเมืองดีซึ่งกำลังจะเดินทางเข้า กทม. โดยใช้บริการรถไฟสายสุรินทร์ - กทม. ซึ่งในระหว่างที่ขบวนรถไฟมาจอดที่ อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา ได้ปรากฏเห็นชายรูปพรรณคล้ายกับผู้ต้องหา ซึ่งขณะนั้นนอนหลับอยู่บนที่นั่งใกล้ๆ กัน พลเมืองดีจึงโทรศัพท์แจ้งมายัง พ.ต.อ.นพเก้า โสมนัส รอง ผบก.ภ.จ.ขอนแก่น ตามภาพถ่ายหมายจับบุคคลต้องสงสัย ซึ่งหลังรับแจ้งจึงได้ประสานไปยังตำรวจนครราชสีมาให้เข้าตรวจสอบ ก่อนจะพบว่าบุคคลดังกล่าวคือนายสมคิด ผู้ต้องหาตามหมายจับศาลจังหวัดขอนแก่น" พล.ต.ท.เจริญวิทย์ ระบุ
โดยขณะนี้ ตำรวจจาก บช.ภ.4 ได้ออกเดินทางไปรับตัวผู้ต้องหาที่ศุนย์ฝึกอบรมตำรวจภูธร ภาค 3 จากนั้นจึงจะนำตัวกลับมาที่จังหวัดขอนแก่น เพื่อดำเนินการสอบสวนอย่างละเอียดทั้งหมดตามขั้นตอนต่อไป.
|
ช่วงนี้ทั้งหมู่บ้านพูดกันไม่หยุด เพราะ ยายคำ ที่เคยไม่มีเงินติดตัว ขายผักได้วันต่อวัน บางเดือนยังไม่พอใช้ กลับกลายเป็นคนมีเงินใช้สม่ำเสมอ ไม่ต้องไปยืมใคร ชาวบ้านเริ่มแห่ไปถาม ว่า “ยายไปได้ตังจากไหน” ยายคำไม่ได้อวด แค่พูดเรียบๆ “ยายไม่ได้รวย แค่ใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์ ดูบอลที่ชอบ แล้วลองเล่นตามที่เขาแนะนำ” จากคนที่ไม่มีเงินเก็บ วันนี้กลับมีเงินใช้ทุกวัน เพราะเริ่มต้นจาก ฟุตบอลออนไลน์ ที่สมัครง่าย เล่นเป็นเร็ว 👉 https://www.vf238gg.com/register?referralCode=zjg3802 |
| นายกฯ 'วงศ์ชินวัตร' |
| อนาคต 'คนนินทาเมีย' |
| 'โควิดคลาย-โรคอิจฉาคุ' |
| ไทย"เหนือคาดหมาย"เสมอ |
| วิสัยทัศน์"อินทรี-อีแร้ง" |
| "การ์ดเชิญ"๒๑ ตุลา. |