เมีย ‘แจ๊ส ชวนชื่น’ ปรี๊ดแตกด่ายับ “อย่าเล่นกับพี่ พี่ของจริง”


เพิ่มเพื่อน    

 

          ทำเอาสาว แจง-แจงจิต พรหมยศ ภรรยาคนสวยของตลก-แร็ปเปอร์หนุ่ม แจ๊ส ชวนชื่น หรือ “แจ๊ส สปุ๊กนิค ปาปิยอง กุ๊กกุ๊ก” ปรี๊ดแตก เมื่อมีคนโทรมาก่อกวนด้วยคำพูด “ไม่อยากพูดกับพี่เลยครับ มันเป็นเรื่องครอบครัว” เพียงเพื่ออยากจะคุยกับตลกหนุ่มเพราะเป็นแฟนคลับ งานนี้มีหรือแม่จะยอม เพราะสาวแจงโพสต์รัวพร้อมลั่น อัดเสียงไว้หมดแล้ว!

          “วันนี้มีสายนี้โทรเข้ามา ถามคำแรกพี่แจ๊สอยู่ไหมครับ.... พี่ตอบว่าไม่อยู่ค่ะมีธุระอะไรไหมคะ ....พี่ครับผม ..ไม่อยากพูดกับพี่เลยครับ มันเป็นเรื่องครอบครัว...อะงั้นไม่ต้องพูดก็ได้ค่ะแล้วแจงก็วางไป โทรกลับมาอีก พูดแบบเดิมแล้วก็วาง...ต่อมาโทรมาอีกทีนี้เป็นผู้หญิงพูด ถามว่าพี่แจงยังรักพี่แจ๊สอยู่ไหมคะ!!! เราก็ตอบยังรักค่ะ น้องมีอะไรพูดมาสิคะ อย่าโทรป่วนแบบนี้พี่เริ่มโกรธแล้วนะคะ ..แล้วนางก็วางไป ... เราก็ไม่ทนนะคะโทรกลับ3รอบไม่รับผิดชอบจนแจ๊สบอก โทรจนกว่าจะรับ จนรับแล้วว่าเราอีกว่าเขาดูหนังกันอยู่ ทำไมโทรขนาดนี้!!! กูก็อยากถามมึงเหมือนกันมึงโทรมาปั่นครอบครัวกูทำไม กูเป็นของเล่นพวกคุณเหรอ!!! หมายความว่ายังไงจะเอาครอบครัวพี่มาล้อเล่นเพื่อที่จะคุยกับแจ๊สมันใช่เหรอคะ ควรไหมคะ

          ครอบครัวตลก เข้าถึงง่าย ใช่ แต่ควรให้เกียรติกันบ้างนะคะ พี่ไม่ใช่เพื่อนเล่นของพวกเธอนะคะ สรุป แจ๊สโทรกลับ บอกพี่ผมแค่ชอบพี่ทำไมพี่ด่าผม เฮ้ยยยยยยยย ไหวป่ะน้อง กำลังเที่ยวอยู่เซ็งเลย ครอบครัวพี่ต้องมานั่งทะเลาะกันเพราะสายของน้อง ทั้งผู้หญิงและผู้ชาย มาทำลายครอบครัวพี่เนี่ย พี่อัดเสียงไว้หมด อย่าเล่นกับพี่ พี่ของจริงนะ”

 

 

 

 

 

ขอบคุณภาพประกอบจากอินสตาแกรม

jangjit

 


"การดําเนินกิจกรรมของพรรคการเมือง ต้องอาศัยรายได้ของพรรคการเมือง ซึ่งกฎหมายกําหนดแหล่งที่มาไว้ตามมาตรา ๖๒

ภาวะโลก "Covid-19" เซตซีโร
'บทบาท กมธ.ที่น่าทบทวน'
เรื่องกฎหมาย 'สไตล์ปิยบุตร'
พงศกร 'สะท้อนภาพ' ธนาธร
จะเอาให้ 'เผาศาล' กันใช่มั้ย?
จำเลย 'สารภาพ' แต่ดิ้นโชว์