
ครูโรงเรียนอนุบาลพาลูก-เมียไปเลี้ยงฉลองวันเกิดให้แม่ที่ร้านหมูกระทะ ขากลับขณะรอเลี้ยวถูกกระบะพุ่งชนเต็มแรง รถพังยับ พ่อแม่ลูกตายเรียบ 3 ศพ ส่วนเจ้าของวันเกิดอาการสาหัส
เมื่อคืนวันจันทร์ที่ผ่านมา ร.ต.อ.จัตุพล ชูคง รอง สว.(สอบสวน) สภ.เมืองพัทลุง, พ.ต.อ.ต่อศักด์ สารีรัตน์ ผกก.สภ.เมืองพัทลุง มูลนิธิพัทลุงการกุศล และแพทย์เวร รพ.พัทลุง ลงพื้นที่ตรวจสอบสถานที่เกิดเหตุรถกระบะพุ่งชนรถเก๋ง มีผู้เสียชีวิตคาที่ 1 ศพ และได้รับบาดเจ็บสาหัส 3 คน ซึ่งต่อมาหน่วยกู้ภัยมูลนิธิพัทลุงการกุศลได้นำผู้บาดเจ็บส่ง รพ.พัทลุง และเสียชีวิตในเวลาต่อมาอีก 2 ศพ เหตุเกิดบนถนนอภัยบริรักษ์ หน้าตลาดบ้านควนมะพร้าว ต.คูหาสวรรค์ อ.เมือง จ.พัทลุง
จากการตรวจสอบ เจ้าหน้าที่พบศพนางกาญจนา จันทร์นวล อายุ 35 ปี อยู่บ้านเลขที่ 12 ต.ช้างกลาง อ.ช้างกลาง จ.นครศรีธรรมราช เป็นพนักงานบัญชีของบริษัท จำหน่ายวัสดุก่อสร้าง จ.พัทลุง ตั้งอยู่ริมถนนสายเพชรเกษม ช่วงพัทลุง-ตรัง อยู่ในรถเก๋งฮอนด้า ซิตี้ สีบรอนซ์เงิน ทะเบียน กฉ 2969 พัทลุง สภาพรถพังยับเยิน และผู้บาดเจ็บอีก 3 คนก็โดยสารมากับรถคันนี้
สำหรับรถคู่กรณี คือรถกระบะโตโยต้า ไฮลักซ์ วีโก้ สีบรอนซ์เงิน ทะเบียน บท 9584 พัทลุง หลังชนกับรถเก๋งฮอนด้า ได้เสียหลักพุ่งชนรถกระบะโตโยต้า วีโก้ สีดำ ทะเบียน บธ 456 พัทลุง ของนายพลิน หลวงแก้ว ซึ่งจอดอยู่ริมถนนอีกฟากหนึ่ง
ส่วนผู้เสียชีวิตที่ รพ.พัทลุง จำนวน 2 ศพ คือ นายพลาวุฒิ จันทร์นวล อายุ 35 ปี สามีของนางกาญจนา เป็นครูสอนในโรงเรียนอนุบาลเอกชนมีชื่อแห่งหนึ่งในตัวเมืองพัทลุง และเด็กหญิงอัลปรียา จันทร์นวล อายุ 4 ขวบ บุตรสาวของนายพลาวุฒิ และนางกาญจนา ส่วนผู้บาดเจ็บสาหัส คือ นางเบญจพร จันทร์นวล อายุ 59 ปี มารดาของนายพลาวุฒิ เป็นครูสอนในโรงเรียนอนุบาลเอกชนในเขตเทศบาลตำบลแม่ขรี อ.ตะโหมด จ.พัทลุง
สอบสวนเบื้องต้นทราบว่า ก่อนเกิดเหตุนายพลาวุฒิได้ขับรถเก๋งนำสมาชิกในครอบครัวไปฉลองวันเกิดให้กับนางเบญจพร ผู้เป็นมารดา ในร้านหมูกระทะใกล้จุดเกิดเหตุ หลังจากนั้นก็ขับรถกลับสู่บ้านพักในหมู่บ้านมังกรทอง ตั้งอยู่ใกล้กับสถานีขนส่งเฉลิมพระเกียรติฯ ในขณะที่จะเลี้ยวรถเข้าสู่ตัวเมืองนั้น ได้ถูกรถกระบะโตโยต้า ไฮลักซ์ วีโก้ ทะเบียน บท 9584 พัทลุง ขับโดยนายสุธรรม ทะละเกิด อายุ 29 ปี อยู่บ้านเลขที่ 127 หมู่ที่ 8 ต.จองถนน อ.เขาชัยสน จ.พัทลุง อาชีพขายของตามตลาดนัด ที่กลับจากกินข้าวต้มในตลาดพัทลุง พุ่งชนจนทำให้มีผู้เสียชีวิต 3 ศพ บาดเจ็บสาหัส 1 รายดังกล่าว ตำรวจได้คุมนายสุธรรมที่มีบาดแผลบริเวณใบหน้าไปดำเนินการตามกฎหมายต่อไป.
|
เมื่อวานคุยเล่น เรื่องลูกพรรคเพื่อไทย ร้องขอให้ "นายใหญ่" ส่งเมีย "คุณหญิงพจมาน" มาเป็น "ขอนไม้ดุ้นใหม่" ของพรรค ให้ลูกกบ-ลูกเขียดในพรรคได้เกาะ วันนี้ ขอคุยซีเครียดซักนิด |
| อนาคต 'คนนินทาเมีย' |
| 'โควิดคลาย-โรคอิจฉาคุ' |
| ไทย"เหนือคาดหมาย"เสมอ |
| วิสัยทัศน์"อินทรี-อีแร้ง" |
| "การ์ดเชิญ"๒๑ ตุลา. |
| เปิดประเทศ"เปิดตรงไหน?" |