โอเล่แย้มป็อกบานำทัพชนสาลิกา


เพิ่มเพื่อน    


โอเล กุนนาร์ โซลค์ชาร์ บอสทีม"ปีศาจแดง"แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เผยว่า พอล ป็อกบา น่าจะได้นำทัพต่อในเกมกับ นิวคาสเซิล ในนัดบ็อกซิ่งเดย์ พฤหัสฯนี้ หลังคัมแบ็คกลับมาลงสนามให้ทีมได้แล้วเมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา
     ป็อกบา ที่หายหน้าไปนานนับตั้งแต่เดือน กันยายน เพราะเจ็บข้อเท้า ได้กลับมาเคาะสนิมแล้วในเกมที่ แพ้ วัตฟอร์ด 2-0 เมื่อคืนวันอาทิตย์ที่ผ่านมา แต่ก็ถือว่าเป็นสัญญาณที่ดีสำหรับสาวกเร้ด เดวิลส์ ที่นักเตะไม่ได้มีปัญหาบาดเจ็บให้กังวลอีกหลังแมทช์นั้น
    มิดฟิลด์ชาวฝรั่งเศส ทำผลงานได้ค่อนข้างดีในเกมที่ วิคาเรจ โร้ด โดยยังเกือบเป็นคนจ่ายบอลให้ เมสัน กรีนวู้ด ปิดสกอร์ได้ด้วยการวางบอลยาว
    โซลค์ชาร์ เผยว่า ด้วยฟอร์มการเล่นของ ป็อกบา ที่เห็นในนัดนั้น น่าจะพอรับประกันได้ดว่าเขาจะได้ลงสนามเป็นตัวจริงในเกมที่ โอลด์แทรฟฟอร์ด คืนวันพฤหัสฯ นี้
    "ต้องขอดูก่อนว่าเขารู้สึกเจ็บอะไรขึ้นมาอีกหรือเปล่า เขาทำได้ดีมากในเกมนั้นหลังถูกส่งลงสนามไป การได้เขากลับมาถือว่าเหมือนได้นักเตะตัวท็อปมาเสริมทีม"
    "เขากับ อองโทนี่ มาร์กเซียล และ มาร์คัส แรชฟอร์ด เริ่มเล่นขาขากันและสร้างโอกาสได้หลายครั้งในนัดที่แล้ว การได้ พอล กลับมาถือเป็นข่าวดีมาก เพราะเขาเป็นมิดฟิดล์ที่ครบเครื่องที่สุดคนหนึ่งในโลก"

 


มีคนสงสัย......!"สามสัส" ใช้อาหารเม็ด "K กวนตีน" กระมัง สมุน ๓ นิ้ว เสพถึงคลุ้มคลั่ง ออกอาละวาดกลางอากาศหนาวอย่างนั้น?โควิดกำลังระบาด รอบ ๒ แท้ๆ ทั้งบ้านเมืองใช้มาตรการฉุกเฉิน ด้วยเจตนาไม่อยากให้มีการรวมตัวกันมากๆ 

กาสิโนในมุม"ศีลธรรม"
เมืองไทย"มีบ่อน"เอามั้่ย?
ยะลาที่ "อนาคตจะเปลี่ยน"
ชาติหน้า 'ไทยก็ไม่ถังแตก'
นี่ไง 'ตัวแทนประชาชน'?
ถึงเวลาที่ "นายกฯ ต้องทำ"