'เฉลิมชัย'การันตีปชป.เป็นหนึ่งเดียวทำงานกับรัฐบาลด้วยความสุข


เพิ่มเพื่อน    

 

30​ธ.ค.62​-นายเฉลิมชัย ศรีอ่อน รมว.เกษตรและสหกรณ์ ในฐานะเลขาธิการพรรคประชาธิปัตย์(ปชป.) กล่าวถึงการขับเคลื่อนงาน ในปี 2563 เพื่อสร้างความเข้มแข็งให้กับพรรค ว่า เราทำงานในฐานะเป็นพรรคร่วมรัฐบาล เป็นภาพที่ชัดเจนอยู่แล้วว่า การทำงานของรัฐมนตรีทุกคน เป็นการทำงานในส่วนของรัฐบาล ส่วนการขับเคลื่อนพรรคเป็นเรื่องของการบริหารจัดการภายใน ซึ่งตนคิดว่า พรรคการเมืองทุกพรรคต้องขับเคลื่อนอยู่แล้ว อาจจะโดยกระบวนการ หรือกลไกต่างๆ ที่พรรคมี เชื่อว่าทุกพรรคทำเหมือนกัน ยืนยันว่าประชาธิปัตย์เป็นหนึ่งเดียว ทำงานกับรัฐบาลด้วยความสุข และมีความสุข

เมื่อถามว่า จะลงพื้นที่บ่อยขึ้นหรือไม่ เพื่อสร้างความเข้มแข็งให้กับสาขาพรรค นายเฉลิมชัย กล่าวว่า ขณะนี้เรามีการดำเนินการในการเตรียมจัดตั้งสาขาพรรคทั่วประเทศ พื้นที่ไหนที่มีความพร้อมก็สามารถดำเนินการจัดตั้งได้เลยทันที ซี่งสาขาพรรค เป็นส่วนหนึ่งของพรรคประชาธิปัตย์อยู่แล้ว จึงเป็นการดำเนินการต่อเนื่อง

เลขาธิการพรรคประชาธิปัตย์ กล่าวถึงการเตรียมความพร้อมในการเลือกตั้งท้องถิ่นในส่วนของพรรคประชาธิปัตย์ ว่า ทีมยุทธศาสตร์แต่ละภาค และทีมยุทธศาสตร์ของพรรค ซึ่งตนเป็นผู้ดูแล จะมีการวิเคราะห์สถานการณ์ก่อน พื้นที่ไหนที่มีความพร้อม พรรคก็จะส่งบุคคลลงสมัคร แต่คงไม่ส่งลงทุกพื้นที่

เมื่อถามว่า การเลือกตั้งผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร มีการเตรียมความพร้อมแล้วหรือยัง นายเฉลิมชัย กล่าวว่า เช่นเดียวกัน คำตอบเดียวกันกับการเลือกตั้งท้องถิ่น เมื่อถามว่า จะมีการเว้นไม่ส่ง หรือส่งผู้สมัครอิสระหรือไม่ นายเฉลิมชัย กล่าวว่า ขอให้ถึงเวลาใกล้ๆ ก่อน เพราะตอนนี้ยังไม่รู้ว่า ผู้ว่าฯ  กทม. จะเลือกตั้งเมื่อไหร่

 


สนใจกันทำไม.....?กับแถลงการณ์เนื้อหาบ่งบอก "คนถ่อย-คนเถื่อน" เขียน ถ้าระดับ "ตัวแทนประเทศ" เขียนแถลงการณ์นั้น.......

จบที่ 'ไม่ยอมจบ' ของทอน
ภาวะโลก "Covid-19" เซตซีโร
'บทบาท กมธ.ที่น่าทบทวน'
เรื่องกฎหมาย 'สไตล์ปิยบุตร'
พงศกร 'สะท้อนภาพ' ธนาธร
จะเอาให้ 'เผาศาล' กันใช่มั้ย?