'เอี่ยม' สับ 'บิ๊กตู่' ขาลงอย่าทู่ซี้อยู่ต่อ


เพิ่มเพื่อน    

     


5 ม.ค.2563 นายอนุสรณ์ เอี่ยมสะอาด โฆษกพรรคเพื่อไทย กล่าวถึง สารพัดปัญหารุมเร้ารัฐบาลในขณะนี้ว่า พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและรมว.กลาโหม อาจถึงเวลาต้องยอมรับความจริงว่า เป็นช่วงขาลงเต็มสูบ กู่ไม่กลับ ของรัฐบาล เวลา 5-6 ปี เพียงพอที่จะให้ประชาชนตัดสินใจได้ว่า จะให้พล.อ.ประยุทธ์ ไปต่อ หรือพอแค่นี้ เพียงแค่ยกที่ 1 เดือนแรกของปี รัฐบาลพล.อ.ประยุทธ์ ก็เผชิญสารพัดปัญหารุมเร้า สนิมเกิดจากเนื้อใน ปัญหาส่วนใหญ่เกิดจากรัฐบาลทำตัวเองทั้งนั้น ถึงวันนี้ ที่อ้างว่าจะมีประชาชนออกมาเป็นเกราะป้องกัน เอาเข้าจริงประชาชนที่จะพากันออกมาขับไล่พล.อ.ประยุทธ์ น่าจะมากกว่า โพลยังสะท้อน พลังเงียบหันหลังให้รัฐบาล วิ่งไล่ลุง เรตติ้งกระฉูด ทิ้ง เดินเชียร์ลุงไม่เห็นฝุ่น นี่คือสัญญาณและสิ่งบ่งชี้ว่า เวลาของรัฐบาลพล.อ.ประยุทธ์ เหลือน้อยลงทุกที แถมต้องไปเจอด่านหินการอภิปรายไม่ไว้วางใจรัฐบาล ที่จะน็อครัฐบาลกลางสภา งานนี้รอดยาก  

“พล.อ.ประยุทธ์ จะทู่ซี้อยู่ไปเรื่อยๆ เป็นทองไม่รู้ร้อน แก้ปัญหาอะไรไม่ได้ ในขณะที่คนเบื่อนายกฯมากขึ้นทุกวัน โดยไม่สนใจและไม่ฟังเสียงประชาชนไม่ได้" นายอนุสรณ์ กล่าว    


นี่แหละที่ว่า........ "คนทำดี...ฟ้าดินป้อง คุ้มครองเอย" มันเป็นอย่างนี้ พวก "ความหวังใหม่-ธนาธร" กำลังได้ที ฉวยโอกาส ยกเหตุที่เกิด "เทอร์มินอล 21" โคราช ไล่กระทืบกองทัพ

จะเอาให้ 'เผาศาล' กันใช่มั้ย?
จำเลย 'สารภาพ' แต่ดิ้นโชว์
"ออมสิน" ในปริศนา "เสี่ยสั่ง"
เรือสำราญ 'อย่าเป็นม้าอารี'
อย่าหลง 'รบอยู่กับคลื่น'
'โคราช' สะท้อน 'บทบาท สส.'