มีเค้า!'จิรายุ'หลุดปากอยากเห็นพรรคเป็นเอกภาพ เผย'เจ๊หน่อย'เหนื่อยแค่ขนกระเช้าปีใหม่กลับบ้าน


เพิ่มเพื่อน    

7 ม.ค.63-  นายจิรายุ ห่วงทรัพย์ ส.ส.กทม. พรรคเพื่อไทย เปิดเผยว่า คุณหญิงสุดารัตน์ เกยุราพันธุ์ ยังไม่ได้ลาออกจากตำแหน่งประธานคณะกรรมการยุทธศาสตร์พรรคเพื่อไทย ยังคงทำหน้าที่ให้กับพรรคตามปกติ ส่วนข่าวที่ออกมาว่ามีการเก็บของใช้ส่วนตัวออกจากที่ทำการพรรคเพื่อไทยนั้นเท่าที่ทราบเป็นการให้ทีมงานของคุณหญิงสุดารัตน์ทยอยขนกระเช้าและของขวัญปีใหม่ออกมาจากพรรคเท่านั้น ซึ่งเป็นสิ่งของที่ได้รับมาจากบุคคลที่เข้ามาอวยพรปีใหม่ ที่ผ่านมาคุณหญิงสุดารัตน์ทำงานหนักให้กับพรรคเป็นอย่างมาก มากถึงขนาดที่ผมไม่เคยเห็นมาก่อนด้วยซ้ำ และเป็นธรรมดาอยู่เองที่คนทำงานมาหนักก็ต้องมีความเหนื่อยล้าบ้างเป็นธรรมดา

นายจิรายุ กล่าวอีกว่า ในการทำงานการเมืองของพรรคเพื่อไทย ส่วนตัวมีความปรารถนาดีที่อยากให้การทำงานเกิดความเป็นเอกภาพให้มากที่สุด เพื่อให้การทำงานในสภาเป็นไปในทิศทางเดียวกันและออกมาดีที่สุด เพื่อประโยชน์ของประชาชนต่อไป และไม่ว่าพรรคจะมีการแบ่งการทำงานออกเป็นกี่ทีม แต่ทุกทีมก็ต้องล้วนมีส.ส.ของพรรคเข้าไปทำงานด้วยทั้งนั้น เพื่อให้เกิดการประสานข้อมูลระหว่างกัน.
 


"ฝันดี" มา ๒ วัน กับเลข ๒ หลักวันนี้........."ฝันเด่น" ซะแล้ว ต้องถอยกลับไปที่เลข ๓ หลักใหม่ "เดวิดเจียงสา'สุข" แถลงเมื่อวาน (๘ เม.ย.)ว่า "การ์ดตกนิดเดียว" โควิดซัดเปรี้ยงเข้าปลายกระโดงคาง ติดเชื้อสดๆ เพิ่มอีก ๑๑๑ ราย

ต่ำใต้ในหล้า"บทศึกษาไทย"
"ถอยเพื่อรุกในแนวรบโควิด"
ข่าวดี "ลุงยง" ถึงคนไทย
ประเทศไทย 'ยังไงๆ ต้องรอด'
เคอร์ฟิว "เซฟก่อนตายจริงๆ"
เมื่อ 5-12 เข้ามาแทน 7-11